Home » Du học Hàn Quốc nên học ngành gì
Today: 16-04-2024 18:27:43

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì

(Ngày đăng: 25-06-2022 20:57:21)

Du học Hàn Quốc là xu thế chung của các bạn trẻ, du học sinh nên học ngành gì và trường nào. Cùng SGV tìm hiểu qua bài viết.

Ngành biên phiên dịch, truyền thông, các ngành về thiết kế thời trang và làm đẹp, công nghệ thông tin là những ngành nghề nên học tại Hàn Quốc đang được các bạn sinh viên du học Hàn Quốc quan tâm nhất.

Ngành biên phiên dịch tiếng Hàn: Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, các công ty Hàn Quốc đang đầu tư vào nền kinh tế Việt Nam đòi hỏi những người có khả năng biên - phiên dịch, thông thạo cả hai ngoại ngữ Việt và Hàn. Là một trong những ngành nên học khi du học Hàn Quốc.

Một số trường đào tạo tiếng Hàn nổi bật ở Hàn Quốc:

ĐH Đại học Quốc gia Seoul - 서울대학교.

Đại học Quốc gia Busan - 부산대학교.

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc - 한국외국어대학교

SGV, Du học Hàn Quốc nên học ngành gìNgành công nghệ thông tin là ngành nên học khi du học Hàn Quốc: LG, Samsung là hai tập đoàn tiêu biểu của Hàn Quốc chứng tỏ ngành này rất phát triển ở Hàn Quốc và đòi hỏi nguồn nhân lực khá cao.

Một số trường tiêu biểu tại Hàn Quốc:

Đại học Yonsei - 연세대학교.

Đại học Inha - 인하대학교.

Đại học quốc gia Incheon - 인천대학교.

Ngành thiết kế thời trang và làm đẹp: Hàn Quốc được xem là thiên đường của cái đẹp và luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nên sinh viên theo học ngành này sẽ có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Một số trường chuyên đào tạo về thời trang và làm đẹp:

Đại học nữ Ehwa - 이화여자대학교.

Đại học Youngsan - 영산대학교.

Đại học Seo Kyeong - 서경대학교.

Ngành truyền thông: Điện ảnh, âm nhạc đã giúp Hàn Quốc vươn xa ra thế giới chứng tỏ ngành truyền thông là thế mạnh của Hàn Quốc và được xem là ngành nên học khi du học tại Hàn Quốc.

Một số trường đào tạo ngành truyền thông:

Đại học Chung Ang - 중앙대학교.

Đại học Quốc gia Seoul - 서울대학교.

Đại học Yonsei - 연세대학교.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học Hàn Quốc nên học ngành gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.