Home » Du học Hàn Quốc nên học ngành gì
Today: 21-01-2022 01:05:23

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:06:06)
           
Du học Hàn Quốc là xu thế chung của các bạn trẻ, du học sinh nên học ngành gì và trường nào. Cùng Sài Gòn Vina tìm hiểu qua bài viết.

Ngành biên phiên dịch, truyền thông, các ngành về thiết kế thời trang và làm đẹp, công nghệ thông tin là những ngành nghề nên học tại Hàn Quốc đang được các bạn sinh viên du học Hàn Quốc quan tâm nhất.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Ngành biên phiên dịch tiếng Hàn: Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, các công ty Hàn Quốc đang đầu tư vào nền kinh tế Việt Nam đòi hỏi những người có khả năng biên - phiên dịch, thông thạo cả hai ngoại ngữ Việt và Hàn. Là một trong những ngành nên học khi du học Hàn Quốc.

Một số trường đào tạo tiếng Hàn nổi bật ở Hàn Quốc:

ĐH Đại học Quốc gia Seoul - 서울대학교.

Đại học Quốc gia Busan - 부산대학교.

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc - 한국외국어대학교

SGV, Du học Hàn Quốc nên học ngành gìNgành công nghệ thông tin là ngành nên học khi du học Hàn Quốc: LG, Samsung là hai tập đoàn tiêu biểu của Hàn Quốc chứng tỏ ngành này rất phát triển ở Hàn Quốc và đòi hỏi nguồn nhân lực khá cao.

Một số trường tiêu biểu tại Hàn Quốc:

Đại học Yonsei - 연세대학교.

Đại học Inha - 인하대학교.

Đại học quốc gia Incheon - 인천대학교.

Ngành thiết kế thời trang và làm đẹp: Hàn Quốc được xem là thiên đường của cái đẹp và luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nên sinh viên theo học ngành này sẽ có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Một số trường chuyên đào tạo về thời trang và làm đẹp:

Đại học nữ Ehwa - 이화여자대학교.

Đại học Youngsan - 영산대학교.

Đại học Seo Kyeong - 서경대학교.

Ngành truyền thông: Điện ảnh, âm nhạc đã giúp Hàn Quốc vươn xa ra thế giới chứng tỏ ngành truyền thông là thế mạnh của Hàn Quốc và được xem là ngành nên học khi du học tại Hàn Quốc.

Một số trường đào tạo ngành truyền thông:

Đại học Chung Ang - 중앙대학교.

Đại học Quốc gia Seoul - 서울대학교.

Đại học Yonsei - 연세대학교.

Bài viết du học Hàn Quốc nên học ngành gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina khai giảng các khóa tiếng Hàn du học, luyện thi chứng chỉ TOPIK. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news