Home » Học ngành gì dễ xin việc ở Hàn Quốc
Today: 23-04-2024 20:11:28

Học ngành gì dễ xin việc ở Hàn Quốc

(Ngày đăng: 25-06-2022 20:56:04)

Những khối ngành, nghề đang hot, dễ xin việc ở Hàn Quốc hiện nay. Đây là câu hỏi của rất nhiều học sinh và du học sinh Hàn Quốc.

Khối ngành kỹ thuật cơ khí: Công nghệ ô tô.

Hàn Quốc đứng trong top 5 về các nước đứng đầu ngành công nghệ ô tô thế giới. Vì vậy, bạn dễ dàng xin được việc làm ở Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp ngành này.

Khối ngành thẩm mỹ làm đẹp: Chăm sóc da, chăm sóc tóc, make up, phẫu thuật thẩm mỹ, sản xuất mỹ phẩm.

saigonvina, học ngành gì dễ xin việc ở Hàn Quốc

Khối ngành du lịch - khách sạn: Quản trị nhà hàng khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, lễ tân, du lịch sinh thái, nấu ăn.

Sau khi tốt nghiệp bạn dễ dàng xin việc làm tại nhà hàng khách sạn, hướng dẫn viên du lịch ở Hàn Quốc.

Khối ngành công nghệ thông tin và truyền thông: Khoa học máy tính, phần mềm máy tính, đồ hoạ, media, quản trị mạng, quảng cáo, truyền thông.

Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc trong các công ty quảng cáo, phần mềm, truyền thông ở các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Khối ngành ngôn ngữ: Thông dịch viên, giáo viên, giảng viên.

Sau khi tốt nghiệp, bạn dễ dàng xin được việc làm ở Hàn Quốc với vai trò thông dịch viên ở các công ty, tổ chức. Giáo viên, giảng viên dạy tiếng Hàn hay tiếng Việt.

Khối ngành kinh tế: Kế toán, tài chính ngân hàng, maketing, quản trị kinh doanh quốc tế, thương mại quốc tế, bất động sản, chứng khoán.

Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm ở các phòng kinh doanh, tài chính, kế toán, xuất nhập khẩu tại các doanh nghiệp hay ngân hàng Hàn Quốc.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết học ngành gì dễ xin việc ở Hàn Quốc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.