Home » Không có bằng cấp 3 có đi du học Hàn Quốc được không
Today: 20-04-2024 12:10:22

Không có bằng cấp 3 có đi du học Hàn Quốc được không

(Ngày đăng: 25-06-2022 20:55:32)

Bạn không có bằng cấp 3, nhưng dự định của bạn sẽ là đi du học Hàn Quốc để tiếp tục con đường học tập của mình. Vậy không có bằng cấp 3 có đi du học Hàn Quốc được không?

Để được du học Hàn Quốc, bắt buộc bạn phải có bằng tốt nghiệp THPT, tối thiểu là bằng cấp 3 hệ bổ túc.

Nếu như chỉ tốt nghiệp cấp 3 thôi thì cũng có thể đi du học Hàn Quốc được. Bởi ở Hàn Quốc có rất nhiều các dạng hình thức du học khác nhau.

không có bằng cấp 3 có đi du học hàn quốc được không Hàn Quốc là đất nước luôn mở rộng chào đón các tân sinh viên trên mọi miền về học tập. Vì thế nếu tốt nghiệp cấp 3 và điểm trung bình 3 năm đạt 6.0 trở lên, thì bạn hoàn toàn có thể đi du học Hàn Quốc.

Nhưng chỉ được phép đi du học tiếng Hàn hoặc du học Hàn Quốc hệ đại học. Còn thạc sỹ, tiến sỹ thì không có đủ điều kiện.

Đối với những học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường, nếu đặt mục tiêu du học Hàn Quốc thì nên nỗ lực tập trung vào

việc học, hoàn thành cấp học THPT và lấy được tấm bằng tốt nghiệp cấp 3.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết không có bằng cấp 3 có đi du học Hàn Quốc được không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.