Home » Phỏng vấn xin visa du lịch Hàn Quốc
Today: 21-01-2022 00:08:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Phỏng vấn xin visa du lịch Hàn Quốc

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:43:41)
           
Xin Visa du lịch Hàn Quốc có khó không? Những câu hỏi thông thường khi phỏng vấn xin visa du lịch Hàn Quốc. Cùng ngoại ngữ Sài Gòn Vina tìm hiểu qua bài viết.

Những câu hỏi thông thường khi phỏng vấn xin visa du lịch Hàn Quốc:

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Mục đích bạn sang Hàn Quốc là gì? Lúc này bạn phải trả lời là để đi du lịch, tham quan cảnh đẹp tại xứ sở kim chi.

SGV, Phỏng vấn xin visa du lịch Hàn Quốc

Nếu bạn trả lời khác với mục đích xin visa đã điền trong hồ sơ thì sẽ gây khó khăn hơn trong việc xin visa du lịch Hàn Quốc.

Bạn đã từng tới bao nhiêu quốc gia? Kể tên các quốc gia đó? Đại sứ quán sẽ dựa vào hộ chiếu của bạn để hỏi câu hỏi này.

Vì vậy hãy kể tên tất cả những nước bạn đã nhập cảnh, thời gian bạn nhập cảnh và thời gian bạn quay về.

Bạn dự định ở lại Hàn Quốc trong bao lâu? Cụ thể từ ngày bao nhiêu tới ngày bao nhiêu? Bạn sẽ dựa vào lịch trình đã gửi trong hồ sơ để trả lời và phải nhớ chính xác cả ngày tháng.

Phương tiện bạn đến Hàn Quốc du lịch là gì? Bạn sẽ bay của hãng hàng không nào? Tại sân bay nào? Nếu bạn là người lên kế hoạch chuyến đi cho mình thì bạn phải trả lời câu hỏi này thật chuẩn xác, sân bay, hãng bay, ngày bay, giờ bay.

Hiện tại công việc bạn đang làm ở Việt Nam là gì? Hãy tự tin giới thiệu nghề nghiệp, vị trí, thời gian làm, mức lương của mình khi được hỏi câu này.

Bạn có người thân nào tại Việt Nam? Hãy kể tên vợ chồng, con cái, hoặc cả ông bà để tăng sự thuyết phục về mối ràng buộc của bạn quê hương mình.

Vì vậy dù bạn đi phỏng vấn xin visa du lịch Hàn Quốc ở đâu, cho việc gì đi nữa thì phong thái của bạn vẫn vô cùng quan trọng.

Bài viết phỏng vấn xin visa du lịch Hàn Quốc do giáo viên tiếng Hàn trung tâm Sài Gòn Vina tổng hợp.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina khai giảng khóa tiếng Hàn du lịch, luyện thi chứng chỉ Topik. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news