Home » Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc 2020
Today: 20-04-2024 01:26:39

Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc 2020

(Ngày đăng: 25-06-2022 20:41:07)

Xin Visa du học Hàn Quốc 2020 có khó không? Điều kiện chung để xin visa du học Hàn Quốc như thế nào? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Thủ tục visa du học Hàn Quốc sẽ không khó, bạn chỉ cần nhanh chóng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và xin visa để được nhập cảnh, sinh sống và học tập tại Hàn Quốc.

Tùy vào việc lựa chọn học tập của học sinh, sinh viên muốn đi chương trình tiếng, chương trình cử nhân hay chương trình thạc sỹ mà thời hạn lưu trú thể hiện trên visa khác nhau.

SGV, Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc 2020Việc xin visa du học Hàn Quốc cầu bắt buộc tốt nghiệp THPT. Thời gian tốt nghiệp bằng cấp cao nhất (Đại học, Cao học, Cao đẳng) không quá 3 năm.

Biết tiếng Hàn căn bản từ 3 đến 6 tháng (có đủ kiến thức, nghe, nói đọc viết cơ bản để phỏng vấn xin visa và để theo được chương trình của các trường đại học Hàn Quốc).

Có bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh là một lợi thế.

Có đủ sức khỏe để du học tại Hàn Quốc, không mắc phải các bệnh truyền nhiễm.

Thu nhập tài chính của bố mẹ có thể đảm bảo cho con du học Hàn Quốc tối thiểu năm đầu học tiếng Hàn khoảng 9.000$ đến 12.000$ tùy trường (các năm tiếp theo các bạn có thể làm thêm để chi trả chi phí, nhưng vẫn nên hỗ trợ thêm của gia đình khi cần thiết).

Một vài trường bắt buộc phải làm sổ đóng băng 10,000$ tại các ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam (Woori, Shinhan).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết thủ tục xin visa du học Hàn Quốc 2020 do giáo viên tiếng Hàn trung tâm SGV tổng hợp.