Home » Du học thpt Hàn Quốc
Today: 27-04-2024 05:31:39

Du học thpt Hàn Quốc

(Ngày đăng: 25-06-2022 20:39:54)

Du học thpt Hàn Quốc dành cho những đối tượng và hình thức nào? Những lợi thế và khó khăn khi du học thpt Hàn Quốc? Cùng SGV tìm hiểu qua bài viết.

Du học thpt Hàn Quốc bao gồm các hình thức:

Trường nữ sinh, trường nam sinh và trường hỗn hợp dành cho cả nam lẫn nữ: Dành cho học sinh học chính quy bình thường.

Sài Gòn Vina, du học thpt Hàn QuốcTrường nghề: Là hình thức du học thpt nghề ngay từ cấp 3 tại xứ Hàn. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ vừa có bằng nghề và bằng THPT.

Trường nổi tiếng: Dành cho các nghệ sĩ theo học.

Lợi thế khi du học thpt Hàn Quốc:

Hàn Quốc có một số nét tương đồng với Việt Nam về văn hóa cũng như lịch sử.

Các trường đầu tư phòng học, phòng thí nghiệm khang trang, các khu thể dục thể thao riêng để học sinh rèn luyện thể chất.

Cơ hội hòa nhập với môi trường nước ngoài, có nhiều thời gian để trau dồi tiếng Hàn cũng như tiếng Anh.

Rèn luyện kỹ năng sống, biết tự chăm sóc bản thân và tự lập.

Mọi hoạt động giảng dạy của giáo viên đều được theo dõi rất chặt chẽ.

Những khó khăn có thể gặp khi du học thpt Hàn Quốc:

Hàn Quốc là quốc gia có tỷ lệ bạo lực học đường cao và tư tưởng phân biệt chủng tộc nặng nề.

Đối với những học sinh nhút nhát và rụt rè, rất dễ bị sock văn hoá, trầm cảm, suy nghĩ tiêu cực khi đến một nơi xa lạ không người thân, bạn bè.

Hơn nữa, ở Hàn Quốc chương trình giáo dục rất nặng. Học sinh ở một số trường học 16 tiếng một ngày bởi tỷ lệ cạnh tranh vào đại học rất cao.

Do đó, nếu không thật đầy đủ sức khỏe và không siêng năng, bạn khó mà hòa nhập được với môi trường giáo dục nơi đây.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học thpt Hàn Quốc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.