Home » Xin visa du học Hàn Quốc có khó không
Today: 24-04-2024 17:35:54

Xin visa du học Hàn Quốc có khó không

(Ngày đăng: 25-06-2022 20:34:46)

Xin visa du học Hàn Quốc có khó không? Làm sao để xin visa du học Hàn Quốc thuận lợi? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Để xin visa du học Hàn Quốc cần lưu ý các yếu tố sau:

Thành tích học tập là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của việc xin visa du học Hàn Quốc.

Sài Gòn Vina

Năng lực học tập là điểm mà các trường cũng như Đại sứ quán quan tâm hàng đầu.

Đối với các học sinh có điểm học tập trong 3 năm học phổ thông từ 7.0 trở lên sẽ rất thuận lợi khi xin visa, thậm chí có trường hợp được cấp visa thẳng.

Bên cạnh đó, nếu điểm học tập của bạn không cao, bạn muốn xin visa du học thì cần phải trải qua cuộc phỏng vấn khả năng nói tiếng Hàn với Đại sứ quán.

Đây là điều kiện tiên quyết để bạn có thể thành công trong việc xin visa. Hàn Quốc là quốc gia chỉ sử dụng duy nhất một loại ngôn ngữ đó là tiếng Hàn.

Một lưu ý rất quan trọng đối với các hồ sơ du học Hàn Quốc đó là các giấy tờ học tập tuyệt đối không được giả mạo, sửa chữa. Đại sứ quán sẽ điều tra kết quả học tập của bạn bằng nhiều hình thức khác nhau.

Ngoài ra, các bạn cần chuẩn bị thật kỹ các giấy tờ khác, đảm bảo mọi thông tin đều logic và chính xác.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết xin visa du học Hàn Quốc có khó không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.