Home » Du học Hàn Quốc ngành du lịch
Today: 19-04-2024 06:58:54

Du học Hàn Quốc ngành du lịch

(Ngày đăng: 25-06-2022 20:25:17)

Ở Hàn Quốc có rất nhiều trường đại học nổi tiếng đào tạo ngành du lịch. Vậy du học Hàn Quốc ngành du lịch cần điều kiện gì? Chương trình đào tạo và cơ hội việc làm ra sao?

Nguồn nhân lực ngành du lịch Hàn Quốc trên thị trường hiện nay không đủ đáp ứng nhu cầu.

Vì thế nếu bạn chọn du học Hàn Quốc ngành du lịch bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả tại đất nước Hàn Quốc.

SGV, Du học Hàn Quốc ngành du lịch Điều kiện du học Hàn Quốc ngành du lịch

Đã tốt nghiệp THPT và yêu thích lĩnh vực du lịch.

Năm đầu tiên, du học sinh sẽ học chuyên về tiếng Hàn. Khi đạt trình độ tối thiểu là TOPIK cấp 3, sinh viên sẽ đủ điều kiện để đăng ký chuyển lên học đại học chuyên ngành du lịch.

Thời gian để học chuyên ngành từ 2 - 3 năm (đối với trường cao đẳng) tới 4 năm (đối với trường đại học).

Học phí học chuyên ngành cho mỗi kỳ học giao động từ 3.000.000 Won tới 4.000.000 Won.

Chương trình đào tạo ngành du lịch Hàn Quốc gồm các chuyên ngành:

Phân biệt các loại visa du lịch tại Úc để biết thời hạn hiệu lực của visa

Dịch vụ ăn uống và quản lý thực phẩm.

Quản lý sự kiện.

Quản lý du lịch.

Khách sạn và quản lý nhà hàng.

Khi du học ngành du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ được tiếp xúc, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc một cách chân thực và gần gũi nhất.

Lựa chọn du học Hàn Quốc ngành du lịch giúp các sinh viên có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới, cần thiết và những kĩ năng trong ngành mà chưa có cơ hội được học tập tại Việt Nam.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học Hàn Quốc ngành du lịch được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.