Home » Du học nghề Đức nên chọn ngành nào
Today: 19-04-2024 00:09:08

Du học nghề Đức nên chọn ngành nào

(Ngày đăng: 25-06-2022 20:14:10)

Du học nghề Đức nên chọn ngành nào? Chi phí du học Đức là bao nhiêu? Điều kiện để du học Đức là gì. Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Một số nghề du học Đức nên chọn:

Ngành báo chí truyền thông đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển doanh nghiệp, cũng như là mở rộng thương hiệu.

Sài Gòn Vina, Du học nghề Đức nên chọn ngành nào Truyền thông sẽ đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần khách hàng hơn cũng như tăng độ phổ biến của thương hiệu doanh nghiệp.

Ngành khoa học xã hội và nhân văn là lĩnh vực quan trọng đối với con người chúng ta, hầu hết các ngành nghề khác đều có ảnh hưởng của văn học.

Ngành công nghệ thông tin với sự bùng nổ của nền công nghệ 4.0 như hiện nay, ngành đang được mọi người chú ý và xem như nghề tiềm năng, có sự phát triển nổi trội.

Khi đi du học ngành kinh tế ở Đức, sinh viên có thể học tập được nền tảng đã xây dựng được nền kinh tế Đức như hiện nay.

Đồng thời các bạn còn được thực tập ở một số công ty Đức để có thể áp dụng được những kiến thức trong quá trình học tập.

Điều kiện du học nghề Đức:

Đức yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ APS trước khi nộp hồ sơ cho trường và chứng chỉ APS chỉ có giá trị khi nộp kèm kết quả TestAS.

Đối với những bạn vừa thi THPT tại Việt Nam, đang học năm nhất hay dưới 4 học kì, đều sẽ phải tham gia chương trình dự bị đại học tại Đức.

Sinh viên cần chứng minh tài chính để du học Đức, cần có 8820 Euro trong tài khoản, không yêu cầu giấy tờ sao kê.

Chi phí du học nghề Đức:

Học phí các trường đại học công lập tại Đức được Chính phủ hỗ trợ nên miễn hoàn toàn học phí cho sinh viên.

Vì thế, các bạn thường chỉ cần đóng phí học kỳ trung bình khoảng 250 EUR. Phí này bao gồm dịch vụ xã hội và lệ phí cơ bản như hành chính cho học sinh, sinh viên sống trong kí túc xá hoặc nhà ở sinh viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học nghề Đức nên chọn ngành nào được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Đức SGV.