Home » Du học nghề Đức là gì
Today: 25-04-2024 18:56:08

Du học nghề Đức là gì

(Ngày đăng: 25-06-2022 20:11:31)

Chương trình học nghề ở Đức là hình thức đào tạo vừa học vừa làm, trong thời gian tiếp thu kiến thức lý thuyết tại trường, sinh viên được tham gia làm việc bán thời gian ở các doanh nghiệp, công ty liên nghành.

Những ưu điểm của chương trình du học nghề Đức:

Trong thời gian học 2 đến 3 năm, các sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn học phí nghề, mỗi tháng các bạn sẽ được đi thực tập tại doanh nghiệp, hưởng lương khoảng 1000 Euro mỗi tháng.

Sài Gòn Vina, Du học nghề Đức là gì Chương trình du học nghề Đức không giới hạn đối tượng tuyển sinh, chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 3, không mắc các bệnh truyền nhiễm, có sức khoẻ tốt là có thể đăng ký.

Từ năm 2020, Đức miễn chứng minh tài chính du học nghề với các bạn có  bằng B1 tiếng Đức.

Nếu đạt B1 tiếng Đức, gần như 100% bạn sẽ có visa học nghề. Nếu đầy đủ giấy tờ, tối đa trong vòng 3 tuần bạn sẽ nhận thông báo đỗ visa.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận ngay vào làm chính thức với mức lương khởi điểm từ 2000 đến 3000 Euro. Nếu bạn làm việc từ 5 đến 8 năm bạn sẽ được định cư tại Đức vĩnh viễn.

Điều kiện du học nghề tại Đức:

Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, không yêu cầu về điểm số cụ thể.

Có chứng chỉ ngoại ngữ B1. Nếu chỉ có chứng chỉ A2, bạn có thể đăng ký một khoá B1 trong vòng 6 tháng ở Đức.

Sau 6 tháng, bạn có bằng B1 và sẽ bắt đầu học nghề, hưởng chế độ nhận lương thực tập bình thường.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học nghề Đức là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Đức SGV.