Home » Du học nghề Đức gồm những ngành nào
Today: 20-04-2024 11:45:34

Du học nghề Đức gồm những ngành nào

(Ngày đăng: 25-06-2022 19:17:41)

Du học nghề đức gồm những ngành như nhà hàng khách sạn, đầu bếp, chế biến thực phẩm, bán hàng, y tá, điều dưỡng viên, xây dựng, cơ khí.

Lý do nên chọn du học nghề Đức:

Đức có nền kinh tế phát triển mạnh, nổi tiếng với chất lượng cuộc sống con người ở mức tốt nhất, đa dạng ngành học cùng với chất lượng đào tạo hàng đầu thuộc top 3 thế giới.

Sài Gòn Vina, Du học nghề Đức gồm những ngành nào

Chú trọng đến những chương trình đào tạo kép. Điều kiện đầu vào đơn giản, hầu hết thanh thiếu niên trên 18 tuổi đều có thể đăng ký.

Một số trường tại Đức có hỗ trợ miễn giảm học phí lên tới 100% cùng với trợ cấp sinh hoạt của chính phủ giúp bạn giảm thiểu chi phí khi đi du học tại Đức.

Chi phí sinh hoạt khi du học đức được đánh giá là thấp nhất tại Châu Âu, chỉ từ 100 triệu - 300 triệu. Học viên ra trường được đảm bảo việc làm với mức thu nhập tương đương người bản địa.

Được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp, môi trường sống đẳng cấp nhất, cơ hội học tập và phát triển bản thân vượt trội.

Điều kiện để du học nghề Đức:

Tốt nghiệp trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành. Nam, nữ từ 18 - 35 tuổi, có đủ sức khỏe học tập và làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y Tế.

Có kiến thức chuyên ngành về ngành muốn học, chứng chỉ tiếng Đức A2. Tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam và dưới 28 tuổi. Nếu trên 28 tuổi thì phải có bằng cao đẳng hoặc đại học.

Không mắc một số loại bệnh như viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự.

Hồ sơ đăng ký du học nghề Đức:

Sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp số 1, bằng tốt nghiệp, học bạ cấp 3, giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khám sức khỏe, chứng chỉ tiếng Đức, ảnh 3.5 x 4.5.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học nghề Đức gồm những ngành nào được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Đức SGV.