Home » Du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền
Today: 20-04-2024 16:03:04

Du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền

(Ngày đăng: 25-06-2022 02:05:23)

Du học nghề Đức vừa là cơ hội, vừa là thử thách cho những bạn muốn có một lộ trình nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai. Các chi phí cho việc du học nghề Đức.

Du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn du học sinh muốn du học tại Đức, vừa có cơ hội trải nghiệm, vừa là thử thách cho những bạn muốn có một lộ trình nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai.

Các chi phí cho việc du học nghề ở Đức:

Chi phí học tiếng Đức với những du học sinh du học nghề tại Đức sẽ dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 30 triệu đồng, và phải có chứng chỉ trình độ B1 tiếng Đức.

Những khoản phí du học nghề ở Đức:

Phí xin visa, vé máy bay, học kiến thức nền, đăng ký giữ chỗ học nghề.

Phí chuyển phát hồ sơ, dịch thuận công chứng.

Phí thực hiện lý lịch tư pháp, phí khám sức khỏe.

Phí thẩm định giấy tờ, phí xin giấy gọi trường học nghề mà bạn muốn học.

Phí phụ vụ đăng ký với bộ lao động, giấy phép lao động.

Tiền phí khi quản lý sinh viên trong thời gian du học tại nước Đức.

Tiền phí xử lý hồ sơ, thư động lực.

Phí bảo hiểm khi du học tại nước Đức.

Khi tham gia du học tại nước Đức thì du học sinh phải đảm bảo điều kiện về chi phí sinh hoạt tài chính để chứng minh rằng mình có đủ tài chính, tối thiểu trong tài khoản phong tỏa của bạn phải có 4800 Euro.

Chi phí sinh hoạt thuê nhà có thể là chung cư hoặc ký túc xá, ăn uống, đi lại, bảo hiểm và chi phí sức, vui chơi giải trí các khoản được dao động trong khoảng từ 700 đến 900 Euro.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.