Home » Các trường đại học ở Italia
Today: 25-04-2024 07:41:29

Các trường đại học ở Italia

(Ngày đăng: 25-06-2022 02:05:01)

Các trường đại học ở Italia nổi tiếng với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, tiếng Ý, đa dạng các ngành nghề, mang đến nhiều cơ hội việc làm tại Italia hoặc sau khi về Việt Nam.

Nước Ý nổi tiếng với các công trình kiến trúc độc đáo cùng với nền ẩm thực xuất sắc. Không những thế nước Ý còn sở hữu danh sách các trường Đại học tiếng tăm cùng với những chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng.

Các trường Đại học tại Italia.

Đại học Milan.

Môi trường học thuật quốc tế, các nhà tuyển dụng lớn thường đến Đại học Milan để chiêu mộ nhân tài.

Đại học Bologna.

Nằm trong top 50 trường luật tốt nhất thế giới, đây là lựa chọn tốt nếu bạn muốn trở thành luật sư hoặc thẩm phán.

Các trường đại học ở Italia, saigonvinaĐại học Sipa.

Trung tâm nghiên cứu tập trung vào các môn học bao gồm: Vật lý học thiên thể, Khoa học máy tính, kĩ thuật, nông nghiệp và y học.

Đại học Cattolica.

Bạn sẽ học ở một nơi có thể cung cấp trải nghiệm du học nước ngoài không chỉ ở một mà là bốn thành phố biểu tượng của nước Ý.

Đại học Trieste.

Trường cung cấp các lựa chọn nghiên cứu bao gồm: Vật lý, kĩ thuật kiến trúc, khoa học y khoa.

Đại học Pavia.

Một trong những nhà cung cấp giáo dục lâu đời nhất thế giới.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết các trường đại học ở Italia được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.