Home » Các loại Visa Tây Ban Nha
Today: 18-04-2024 11:26:59

Các loại Visa Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 25-06-2022 02:04:13)

Visa Tây Ban Nha có 3 loại: Visa quá cảnh tại sân bay, Visa lưu trú ngắn hạn, Visa cư trú dài hạn. Tùy thuộc vào mục đích mà có nhiều loại Visa khác nhau.

Visa Tây Ban Nha có 3 loại:

Visa để quá cảnh tại sân bay.

Trong trường hợp bạn muốn đến một đất nước nào đó nhưng lại quá cảnh tại sân bay Tây Ban Nha mà không đi qua giới hạn của khu vực quá cảnh quốc tế của sân bay đó.

Khu vực quá cảnh quốc tế như là một giới hạn. Nếu bạn đi qua khu vực này sẽ được tính là nhập cảnh lưu trú ngắn hạn.

Các loại Visa Tây Ban Nha, Sài Gòn VinaVisa lưu trú ngắn hạn.

Điều này áp dụng cho việc nhập cảnh vào Tây Ban Nha trong khoảng thời gian không quá 90 ngày trong một kỳ 6 tháng.

Có thể xảy ra một trường hợp nữa, đó là bạn vượt quá giới hạn của khu vực nhập cảnh quốc tế như đã phân tích ở phía trên. Lúc này, bạn sẽ được tính là nhập cảnh với mục đích lưu trú ngắn hạn.

Visa cư trú dài hạn.

Nhập cảnh vào Tây Ban Nha để cư trú hoặc lưu trú trong khoảng thời gian trên 90 ngày trong một kỳ 6 tháng.

Thị thực dài hạn cũng có nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích cư trú.

Đối với các mục đích học tập, nghiên cứu hoặc tình nguyện.

Để thực hiện các công việc nghiên cứu.

Đối với các mục đích liên quan đến gia đình.

Để kết hôn hay đoàn tụ cùng công dân Tây Ban Nha.

Đối với các mục đích lao động hoặc nghề nghiệp.

Để cư trú không vì mục đích lợi nhuận.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết các loại Visa Tây Ban Nha được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.