Home » Du học Tây Ban Nha nên học ngành gì
Today: 25-11-2020 01:32:00

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Du học Tây Ban Nha nên học ngành gì

(Ngày đăng: 08-07-2020 11:50:32)
           
Du học Tây Ban Nha nên học các ngành như ngành luật, quản lý khách sạn, kiến trúc, du lịch, xây dựng, tài chính, nghệ thuật, tiếng Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha được xem là một đất nước lí tưởng cho nhiều du học sinh. Sinh viên du học ở đây sẽ được tiếp nhận một nền giáo dục chuẩn châu Âu, nhận bằng cấp quốc tế.

Các trường Đại học ở Tây Ban Nha cung cấp đa dạng khóa học ở nhiều bậc như thạc sĩ, tiến sĩ, cử nhân trong nhiều lĩnh vực. Hơn nữa học phí còn cực kỳ hợp lý.Sài Gòn Vina, Du học Tây Ban Nha nên học ngành gì

Một số ngành học hấp dẫn thường xuyên được các bạn du học sinh lựa chọn như ngành luật, quản lý khách sạn, kiến trúc, xây dựng, tài chính, nghệ thuật, tiếng Tây Ban Nha.

Ngành luật là một lĩnh vực phổ biến được nhiều bạn trẻ chọn. Ở Marid sẽ cung cấp những khóa học tốt nhất cho bạn nào có mục tiêu muốn trở thành luật sư hay bất cứ vị trí nào liên quan đến luật pháp.

Ngành quản lý khách sạn cũng là một ngành học phổ biến. Hiện nay với sự phát triển của du lịch và khách sạn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề khó tìm việc. Lĩnh vực tiềm năng này có thể sẽ đưa bạn đi khắp thế giới và phát triền sự nghiệp của bản thân.

Ngành kiến trúc và xây dựng là những ngành đào tạo mũi nhọn của Tây Ban Nha. Kiến trúc Tây Ban Nha có chịu ảnh hưởng của nhiều phong cách nghệ thuật từ kiến trúc cổ điển, thời kỳ Phục Hưng, Gothic cho đến hiện đại. Người trực tiếp giảng dạy cho bạn sẽ là những bậc thầy về xây dựng và những kiến trúc sư nổi tiếng.

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được dùng phổ biến thứ 2 tại Mỹ. Nhiều du học sinh muốn học ngôn ngữ thứ hai này để giúp ích cho nghề nghiệp tương lai. Người bản xứ rất coi trọng việc sinh viên đến học ngôn ngữ của họ.

Bài viết du học Tây Ban Nha nên học ngành gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news