Home » Những điều cần biết khi đi du học Ý
Today: 19-04-2024 14:40:13

Những điều cần biết khi đi du học Ý

(Ngày đăng: 25-06-2022 02:02:36)

Nếu bạn muốn đi du học Ý thì phải tìm hiểu toàn diện về chặng đường chuẩn bị du học. Những nội dung này sẽ giúp bạn chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trình du học Ý.

Những điều cần biết khi đi du học Ý.

Những thông tin cơ bản.

Tên đầy đủ: Cộng hòa Italia.

Thủ đô: Rome.

Dân số: 59.536.507 người.

Ngôn ngữ: Tiếng Italia, ngoài ra còn sử dụng tiếng Đức, Pháp, Anh.Những điều cần biết khi đi du học Ý, saigonvina

Gồm: 15 vùng Abruzzo, Basilicata, Calabria, Campania, Emilia-Romegna, Latium, Liguria, Lombardia, Marche, Molise, Piedmont, Apulia, Tuscany, Umbria và Veneto.

Các thành phố chính: Milan, Naples, Palermo, Bologna, Florence, Venice.

Nền giáo dục đẳng cấp, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp.

Ý là 1 trong 4 nước sáng lập ra giáo dục bậc cao Châu Âu.

Là tiền đề quan trọng cho quá trình cải cách giáo dục bậc Đại học trở lên, được phát triển rộng khắp Châu Âu.

Các trường Đại học ở Ý đều là các trường đào tạo lâu đời và có uy tín bậc nhất thế giới, quy trình đào tạo, hệ thống tổ chức cực kì chuyên nghiệp và bằng tốt nghiệp Đại học của Ý được công nhận toàn cầu.

Lĩnh vực đào tạo sáng giá, ngành nghề đa dạng.

Trường Đại học tại Ý gồm 96 trường Đại học và 12 trung tâm nghiên cứu quốc gia, 132 học viện bao gồm học viện âm nhạc, nghệ thuật tổng hợp, khiêu vũ, mỹ thuật công nghiệp .

Học phí siêu tiết kiệm.

Ý là 1 trong những quốc gia có học phí rẻ nhất Châu Âu, nhờ vào sự hổ trợ của Chính Phủ Ý, các chính sách miễn giảm học phí đặc biệt dành cho sinh viên Quốc tế ngay cả khi bạn không có học bổng.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết những điều cần biết khi đi du học Ý được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.