Home » Du học nghề tại Tây Ban Nha
Today: 19-04-2024 19:40:10

Du học nghề tại Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 25-06-2022 02:00:05)

Du học nghề tại Tây Ban Nha là sự lựa chọn thay thế cho việc giáo dục tại các trường Đại học, được đào tạo nghề nghiệp chất lượng tốt trong nhiều lĩnh vực.

Du học nghề tại Tây Ban Nha là sự lựa chọn thay thế cho việc giáo dục và đào tạo tại các trường Đại học.

Tây Ban Nha là một quốc gia đứng thứ ba trên thế giới thu hút nhiều du học sinh quốc tế, phát triển trong lĩnh vực giáo dục. Luôn tạo điều kiện giúp sinh viên trong nước và quốc tế tiếp thu mọi tinh hoa văn hóa của nhân loại.

Lợi ích của việc học nghề tại Tây Ban Nha:

Mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi ra trường.

Được đào tạo và giáo dục sát với thực tế môi trường làm việc của doanh nghiệp.

Chương trình học đa dạng như nghệ thuật, khoa học, kiến trúc, tâm lí học, kĩ sư.

Có tính chuyên môn hóa cao.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng nhiều hơn.

Chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của các du học sinh.

Yêu cầu đầu vào không khắt khe.

Cơ sở hạ tầng, thư viện, giao thông công cộng, nhà ở và dịch vụ xã hội được nâng cấp tốt. Môi trường sạch đẹp, đảm bảo mang đến cuộc sống tiện nghi nhất.

Bên cạnh đó, trường Tây Ban Nha có liên kết hợp tác với những đối tác uy tính toàn cầu.

Đặc điểm của chương trình học nghề:

Chương trình kéo dài hai năm, gồm 2000 bài học và được nâng cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.

Chương trình kết hợp lý thuyết và thực hành tại nơi làm việc trong kì cuối.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học nghề tại Tây Ban Nha được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.