Home » Thời gian nhập học ở Ý
Today: 27-04-2024 09:00:28

Thời gian nhập học ở Ý

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:59:44)

Thời gian nhập học ở ý là từ tháng 4 đến 5, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ bằng cách liên lạc trực tiếp hoặc nhờ đến sự trợ giúp của những trung tâm tư vấn du học.

Thời gian nhập học ở Ý là từ tháng 4 đến tháng 5 các bạn cần hết sức chú ý về mốc thời gian nhập học tại Ý để bạn có thể nộp hồ sơ đúng thời hạn và hoàn chỉnh hồ sơ nhập học, một số trường khác nhau sẽ có mốc thời gian khai giảng và nhập học khác nhau.

Thời gian tháng 8 là thời gian công bố kết quả tuyển sinh, kết quả một số kỳ thi phụ trợ, ngày thi tiếng Ý. Tháng 9 tiến hành kiểm tra tiếng Ý và một số kỳ thi khác liên quan đến trường học và ngành học.

Hồ sơ xin nhập học ở Ý bao gồm các loại giấy tờ sau đây:

Giấy chứng nhận đủ điều kiện nhập học hoàn chỉnh tại trường mà bạn đăng ký du học Dichiarazione di Valoro in Loco hoặc Letter of Academic Eligibility and Suitability.

Đơn xin nhập học hoàn chỉnh và chính xác, bạn nên liên hệ trực tiếp với trường mà bạn đăng ký du học để xin mẫu đơn chính xác nhất.

Hai tấm ảnh hộ chiếu, trong đó một chiếc có chữ ký của bạn.

Có thể bạn sẽ cần nộp bằng cấp đã hoàn thành nếu trường có yêu cầu.

Bạn có thể sẽ được yêu cầu kiểm tra mức độ thông thạo tiếng Ý để có thể được nhận vào học tại trường.

Ý là đất nước sở hữu nền giáo dục hiện đại, có lịch sử lâu đời trên thế giới. Với những chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu cho xã hội, mang tính hội nhập, có nhiều ngành nghề hot hiện nay trên thế giới.

Bên cạnh đó chất lượng cuộc sống tại Ý cũng được đánh giá rất cao, chi phí sinh hoạt thuộc mức trung bình trong các nước Châu Âu. Vì thế, Ý đang là sự lựa chọn hàng đầu của những sinh viên du học nước ngoài.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết thời gian nhập học ở Ý được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.