Home » Những điều cần biết về du học Tây Ban Nha
Today: 28-03-2024 18:41:48

Những điều cần biết về du học Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:59:19)

Xã hội càng phát triển, nhu cầu học tập, trải nghiệm của con người càng cao. Nhiều người mong muốn đi du học Tây Ban Nha để được trải nghiệm và những điều cần biết về du học Tây Ban Nha

Những điều cần biết về du học Tây Ban Nha cho nhiều người mong muốn đi du học để được trải nghiệm nhiều điều, có nhiều cơ hội và để có một tương lai tươi sáng hơn.

Tuy nhiên việc đi du học không phải chuyện dễ, nó khó khăn từ việc làm sao để có đủ chi phí để đi du học, để có Visa và thích nghi tốt với cuộc sống và môi trường học tập ở nước ngoài.

Hiện nay, du học Tây Ban Nha đang thu hút tới 75.000 sinh viên mỗi năm và trở thành quốc gia thu hút du học sinh quốc tế nhiều thứ 3 ở Châu Âu.

Du học Tây Ban Nha nên chọn trường công hay trường tư?

Chọn trường công hay trường tư còn phải phụ thuộc vào mục đích cũng như khả năng của bạn.

Các trường công thường có chi phí rẻ hơn, một số ngành sinh viên còn được miễn học phí. Tuy nhiên, muốn vào được các trường công bắt buộc phải làm bài kiểm tra với trường còn với các trường tư thì không.

Du học Tây Ban Nha thường nói tiếng gì?

Người Tây Ban Nha cũng học tiếng Anh nhưng trong giao tiếp họ vẫn chi sử dụng tiếng Tây Ban Nha.

Tuy nhiên sinh viên quốc tế ở đây rất lớn, tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ phổ biến nhất trong giao tiếp giữa các sinh viên quốc tế, vì Tây Ban Nha có rất nhiều học sinh từ UK và Mỹ đang theo học ở đây.

Du học Tây Ban Nha bạn sẽ có cơ hội được học thêm một khóa tiếng Tây Ban Nha, đây cũng là một lợi thế lớn cho bạn khi đi xin việc sau này.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết những điều cần biết về du học Tây Ban Nha được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.