Home » Du học ở Ý
Today: 26-04-2024 06:11:12

Du học ở Ý

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:58:55)

Du học ở Ý là lựa chọn thông minh cho những ai đang tìm kiếm địa điểm du học có chương trình giảng dạy chất lượng cao và chi phí rẻ.

Du học ở Ý đang là lựa chọn phổ biến của nhiều học sinh, sinh viên quốc tế.

Đất nước Ý có nền giáo dục đại học chất lượng với học phí phải chăng hơn so với các nước Tây Âu khác.

Du học ở Ý, ngoại ngữ Sài Gòn Vina.Hiện tại có khoảng 70.000 sinh viên quốc tế du học ở Ý.

Bao gồm cả sinh viên độc lập và những sinh viên tham gia các chương trình trao đổi.

Đất nước này có một truyền thống và lịch sử phong phú trong giáo dục đại học.

Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên đi du học tại Ý.

Nước Ý là 1 trong 4 nước sáng lập ra nền giáo dục bậc cao Châu Âu (là tiền đề quan trọng cho quá trình cải cách giáo dục bậc Đại học trở lên được phát triển rộng khắp Châu Âu).

Các trường Đại học ở Ý đều là các trường đào tạo lâu đời và có uy tín bậc nhất thế giới, quy trình đào tạo, hệ thống tổ chức cực kì chuyên nghiệp và bằng tốt nghiệp Đại học của Ý được công nhận toàn cầu.

Trường Đại học tại Ý gồm 96 trường Đại học và 12 trung tâm nghiên cứu quốc gia, 132 học viện.

Ý là quốc gia có nhiều di sản nghệ thuật của nhân loại, là cái nôi nuôi dưỡng các thiên tài về hội hoạ và kiến trúc như Leonardo da Vinci, Raphael Michelangelo, chính vì vậy các ngành đào tạo của Ý nổi tiếng về lĩnh vực kiến trúc, thiết kế, khoa học và xã hội.

Nước Ý có hệ thống đào tạo các ngành học Kinh tế và Quản trị xuất sắc, điều này đã góp phần giúp nước Ý trở thành nền kinh tế đứng thứ 6 trên thế giới và thứ 4 tại Châu Âu.

Ngành kỹ thuật công nghiệp Ý luôn được biết đến với ngành công nghiệp cơ khí ô tô phát triển, nơi luôn có những hãng xe đua công thức một dẫn đầu thế giới, cũng như các hãng xe thể thao nổi tiếng hàng đầu như Lambogini, Ferrari.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học ở Ý được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.