Home » Kinh nghiệm xin Visa du học Tây Ban Nha
Today: 26-04-2024 20:51:16

Kinh nghiệm xin Visa du học Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:58:29)

Kinh nghiệm xin visa du học Tây Ban Nha là câu hỏi thắc mắc của bất cứ ai có mong muốn và khao khát được học tập, nghiên cứu và trải nghiệm về cuộc sống tại Tây Ban Nha.

Kinh nghiệm xin Visa du học Tây Ban Nha:

Visa du học Tây Ban Nha là điều kiện bắt buộc phải có để sinh viên có thể tham gia học tập và nghiên cứu tại Tây Ban Nha.

Thời hạn Visa du học Tây Ban Nha có giá trị trong vòng 90 ngày. Visa được xem điều kiện để đặt chân sang Tây Ban Nha.

Visa sẽ được cấp cho thời gian theo lịch học trên thư mời. Khi hết Visa, sinh viên phải đến văn phòng Foreign Department tại Tây Ban Nha để gia hạn hoặc về Việt Nam gia hạn.

Yếu tố chính trong xét Visa là tài chính và lực học, sau khi nộp hồ sơ, đa phần đều phải trải qua phần phỏng vấn.

Ngôn ngữ phỏng vấn visa là tiếng Tây Ban Nha là sự ưu tiên số một, ưu tiên thứ hai là tiếng Anh.

Hồ sơ xin Visa du học Tây Ban Nha gồm có: tờ khai xin Visa, ảnh, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, sơ yếu lý lịch, thư mời nhập học, giấy khám sức khỏe, bảo hiểm, vé máy bay, giấy tờ chứng minh nhà ở tại Tây Ban Nha và hồ sơ chứng minh tài chính. Tùy theo thời gian du học và độ tuổi mà phải chuẩn bị thêm các giấy tờ khác.

Quy trình xin visa du học Tây Ban Nha:

Nộp hồ sơ nhập học, khám sức khỏe, tham gia phỏng vấn với trường.

Nhận thư mời nhập học, đóng học phí.

Tìm nhà ở, hoàn thiện hồ sơ xin Visa.

Nộp hồ sơ xin Visa.

Nhận kết quả Visa.

Muốn xin Visa thành công bạn phải chuẩn bị và sắp xếp trình tự hồ sơ đúng, đáp ứng được tiêu chuẩn, tất cả giấy tờ phải được xem xét cẩn trọng, xử lý chuyên nghiệp.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết kinh nghiệm xin Visa du học Tây Ban Nha được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.