Home » Du học Ý ngành Kiến trúc
Today: 26-04-2024 23:08:58

Du học Ý ngành Kiến trúc

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:55:35)

Du học Ý ngành Kiến trúc luôn là sự ưu tiên hàng đầu hiện nay. Ý là đất nước sản sinh ra nhiều thiên tài hội họa và kiến trúc của nhân loại.

Du học Ý ngành Kiến trúc luôn là sự ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Ý là đất nước sản sinh ra nhiều thiên tài hội họa và kiến trúc của nhân loại.

Du học Ý ngành Kiến trúc, saigonvina

Các ngành đào tạo về thiết kế, hội họa, kiến trúc tại đây cũng chính vì vậy mà cực kỳ phát triển.

Khi theo học ngành Kiến trúc tại Ý, bạn sẽ có cơ hội học về những giai đoạn lịch sử và sự ảnh hưởng kiến trúc đa dạng.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu kiến thức từ những cây cột cổ xưa của Đế chế Roma, đến những mái vòm có kiến trúc Gothic của nhà thờ công giáo, hay những tòa nhà tối giản của người Ý.

Thủ đô của Đế chế Roma, thành phố Rome là một trong những nơi phổ biến nhất để học kiến trúc.

Gần như mọi góc phố đều có dấu tích của Đế chế Roma.

Bạn có thể áp dụng những thứ được học ở trường vào những gì bạn thấy hàng ngày ở thành phố Rome.

Một số trường đào tạo ngành Kiến trúc tại Ý:

University of Florence.

Sapienza University of Rome.

University of Pavia.

Polytechnic University of Milan.

Politecnico di Torino.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học Ý ngành Kiến trúc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.