Home » Du học định cư Tây Ban Nha
Today: 29-03-2024 12:42:45

Du học định cư Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:48:47)

Du học định cư Tây Ban Nha không chỉ mang lại cho bạn được học tập trong môi trường giáo dục, đào tạo chất lường hàng đầu, quan trong là cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Du học định cư Tây Ban Nha không chỉ mang lại cho bạn được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao mà cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường được mở rộng.

Nhu cầu du học sinh, tìm kiếm việc làm để trải nghiệm cuộc sống, được làm việc và định cư tại nước ngoài là ước mơ của rất nhiều sinh viên hiện nay. Chính sách Tây Ban Nha nổi bật với điều kiện cấp visa thuận lợi. Số lượng người nhập cư sống tại Tây Ban Nha rất đông, chiếm gần 10 phần trăm trong tổng số 44 triệu người dân.

Cơ hội visa tại Tây Ban Nha đang ngày càng rộng mở, với mỗi sinh viên Việt Nam sang học tập đều mong muốn có cơ hội ở lại làm việc, tích lũy nhiều kinh nghiệm, từ đó có thể xin được giấy phép làm việc và tiếp tục xin định cư.

Điều kiện định cư Tây Ban Nha có thể xin visa:

Cho người có tài chính cao.

Đầu tư bất động sản.

Đầu tư cá nhân.

Doanh nghiệp.

Sinh viên.

Nếu bạn muốn định cư tại Tây Ban Nha sau khi hoàn thành khóa học thì du học sinh cần lựa chọn ngành học phù hợp để được định cư dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một số ngành có thể giúp cho sinh viên định cư sau khóa học của mình:

Chuyên ngành luật, được đứng ở bậc cao nhất trong danh sách chuyên ngành.

Quản trị kinh doanh nhà hàng, khách sạn, du lịch, đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời của các bạn sinh viên.

Ngôn ngữ Tây Ban Nha, nếu thông thạo tiếng Tây Ban Nha thì cơ hội việc làm thuận lợi và được mở rộng rất nhiều.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học định cư Tây Ban Nha được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.