Home » Học Y ở Tây Ban Nha
Today: 19-04-2024 16:37:09

Học Y ở Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:48:00)

Học Y là một trong những ngành rất đau đầu trong việc lựa chọn học ở nước ngoài. Chỉ có Tây Ban Nha là lựa chon tốt nhất cho các bạn du học sinh, một số điều cần biết khi học Y ở Tây Ban Nha.

Học Y là một trong những ngành rất đau đầu trong việc lựa chọn học ở nước ngoài. Nếu các bạn muốn đi du học ngành Y với bằng cấp Châu Âu thì nên chọn học tại Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha được đánh giá như một hệ thống tiêu biểu cho nền giáo dục Châu Âu. Sự kết hợp giữa những trường đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực dụng.

Một số trường Y tại Tây Ban Nha:

Đại học CEU San Pablo.

Trường rất tích cực và năng động trong việc tham gia vào các chương trình trao đổi học sinh, chương trình làm việc thực tế và sáng tạo.

Trường có ba cơ sở lớn tại Tây Ban Nha. Chương trình đào tạo ngành Y của trường về Y học, y tá, vật lí trị liệu , thú y, nha khoa, dược, công nghệ sinh học, dinh dưỡng con người, tâm lí học.

Ngành học Y được học về tất cả những khía cạnh liên quan đến cơ thể người để phục vụ cho việc điều trị, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe của bệnh nhân.

Khác biệt ngành Y của trường, xây dựng và phát triển vào các môn, tập trung chăm sóc bệnh nhân, hoàn thiện các kỹ năng của nhà tuyển dụng.

Học phí của trường:

Cử nhân chuyên ngành y từ 7.280e đến 20.000e.

Khoa học sức khoẻ từ 9.670e đến 13.800e.

Khoa học sức khoẻ (song ngành) 7810e đến 9710e.

Đại học USC Santiago.

Đây là một trong những trường đại học tốt nhất tại Tây Ban Nha trên mọi phương diện, một nơi thu hút rất nhiều sinh viên và các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình đào tạo của trường bao gồm:

Chuyên ngành sức khỏe: Đào tạo y tá, Bào chế dược phẩm, Nha khoa.

Khoa học thực nghiệm: Quang học, Công nghệ thực phẩm, Sinh học, Vật lý, Toán học, Hóa học.

Học phí của trường:

Y học 9050e.

Dược học 9412e.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết học Y ở Tây Ban Nha được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.