Home » Các ngành dễ đi du học
Today: 18-04-2024 10:43:24

Các ngành dễ đi du học

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:47:27)

Hiện nay du học đang là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Các ngành dễ đi du học là ngành quan hệ công chúng, truyền thông, kế toán, quản lý kinh doanh, y tá và vật lý trị liệu, kỹ sư môi trường và du lịch.

Quan hệ công chúng là một ngành mà có lợi cho nữ giới do phụ nữ thường có lợi thế về ngoại hình. Đây là ngành ngày càng được chú trọng dù học ở trường nào bạn cũng đều có cơ hội kiếm được việc làm. Bạn có thể tham gia đào tạo và tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược cho các công ty.

Sài Gòn Vina, các ngành dễ đi du họcDu học sinh tốt nghiệp ngành truyền thông được trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường báo chí, quan hệ công chúng, quảng cáo, truyền hình hoặc các lĩnh vực khác, cử nhân truyền thông thường làm viêc trong nghành sản xuất phim, video và phát thanh, biên kịch hoặc công nghệ thông tin.

Kế toán cũng là một những ngành dễ đi du học. Tỷ lệ nam nữ trong nghề này hiện nay là khoảng một nam một nữ. Triển vọng của ngành là rất tốt và thị trường lúc nào cũng cần.

Du học sinh tốt nghiệp trường kinh doanh có một thị trường việc làm rộng lớn trong việc quản lý, bán hàng, tư vấn và tài chính. Nhiều phụ nữ làm khá tốt trong các lĩnh vực này.

Một ngành cũng nằm trong top các ngành dễ đi du học nữa là ngành y tá và vật lý trị liệu. Trong những năm gần đây, sức khỏe ngày càng được con người chú trọng nên những người làm nghề này càng có cơ hội để phát triển.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết các ngành dễ đi du học được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.