Home » Các trường đại học ở Thái Lan
Today: 26-04-2024 00:52:32

Các trường đại học ở Thái Lan

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:46:58)

Các trường đại học ở Thái Lan cùng với 49 kiến trúc sư nổi tiếng nhất thủ đô Bangkok, đã thiết kế ra những ngôi trường có một không gian học tập đầy lí tưởng và mơ ước.

Các trường đại học ở Thái Lan cùng với 49 kiến trúc sư nổi tiếng nhất thủ đô Bangkok, đã thiết kế ra những ngôi trường có một không gian học tập đầy mơ ước.

Đất nước Thái Lan xinh đẹp cũng là một điểm đến lý tưởng nếu bạn đang có ý định du học trong khu vực Đông Nam Á.

Top các trường đại học ở danh giá Thái Lan.

saigonvina, các trường đại học ở Thái LanTrường đại học Chulalongkorn, đây là ngôi trường danh tiếng hàng đầu tại Thái Lan, đứng thứ 245 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới năm 2018 của World University Rankings.

Hiện tại, trường sở hữu 20 khoa và 6 trường, có khoảng hơn 38 nghìn sinh viên đang theo học.

Trường đại học Mahidol, xếp thứ 61 trong top các trường đại học tốt nhất châu Á, được thành lập năm 1888, đang có 10 khoa, 8 viện, 5 trường cao đẳng và 3 trung tâm.

Trường đại học Chiang Mai, có tổng diện tích gần 4 km,  là một trong những ngôi trường có khung cảnh đẹp nhất Thái lan.

Trường đại học Kasetsart, được coi là một trong ba trường có độ tuổi lớn nhất tại Thái, thành lập giữa thế kỷ XX, đào tạo về lĩnh vực chuyên ngành nông nghiệp.

Như vậy, với chất lượng được công nhận trên các bảng xếp hạng quốc tế, những trường đại học Thái Lan kể trên xứng đáng là nơi học tập tốt nhất dành cho bạn.

Bên cạnh đó, những ai muốn học đại học ở Thái mà điều kiện có hạn thì nên chọn cho mình những ngôi trường có giá trị vừa tầm và chất lượng về giảng dạy.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết các trường đại học ở Thái Lan được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.