Home » Ielts bao nhiêu để đi du học Mỹ
Today: 26-04-2024 20:26:39

Ielts bao nhiêu để đi du học Mỹ

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:46:06)

Điểm Ielts du học Mỹ tối thiểu của các trường đại học hiện nay từ 6.0 điểm và 6.5 điểm đối với trường có danh tiếng, với trình độ cao học thì điển Ielts cũng yêu cầu cao hơn có thể lên đến 8.0 điểm.

Điểm Ielts du học Mỹ tối thiểu của các trường đại học hiện nay từ 6.0 điểm và 6.5 điểm đối với những trường có danh tiếng, với trình độ cao hơn đại học thì điển Ielts cũng yêu cầu cao hơn và tùy vào ngành học có thể lên đến 8.0 điểm.

Bên cạnh Toefl thì chứng chỉ Ielts cũng đã được rất nhiều trường tại Mỹ chấp nhận và đánh giá cao, mức điểm thực sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chính sách của mỗi trường.

Tầm quan trọng của Ielts.

Ielts được viết tắt từ International English Language Testing System, nghĩa là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế. Đây là chứng chỉ tiếng Anh cấp quốc tế được nhiều trường cấp 3 và đại học trên toàn thế giới yêu cầu khi du học.Sài Gòn Vina, Ielts bao nhiêu để đi du học Mỹ.

Với mỗi bài thi Ielts, bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc và viết. Thang điểm Ielts được tính từ mức 1.0 đến 9.0.

Có chứng chỉ Ielts thì quá trình xét duyệt Visa du học Mỹ cũng trở nên nhanh chóng hơn hẳn.

Thang điểm Ielts cho các bậc học.

Du học bậc trung học điểm Ielts cần đạt trên 4.5 đến 5.5 điểm.

Du học bậc cao đẳng và đại học điểm Ielts từ 6.0 đến 6.5 điểm.

Du học bậc cao học điểm Ielts từ 7.0 điểm và tùy theo ngành học ở các trường mà sinh viên chọn thì điểm Ielts có thể yêu cầu lên đến 8.0 điểm.

Một số trường đại học lớn tại Mỹ chấp nhận chứng chỉ Ielts.

Academy of Art University.

Academy of Couture Art.

Access Careers USA.

Aims Community College.

State University of New York.

American University of Rome.

American University of Afghanistan.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết Ielts bao nhiêu để đi du học Mỹ được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.