Home » Các trường Đại học ứng dụng Hà Lan
Today: 19-04-2024 08:11:55

Các trường Đại học ứng dụng Hà Lan

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:45:13)

Các trường Đại học ứng dụng Hà Lan. Đào tạo theo một ngành nghề cụ thể. Bạn sẽ áp dụng kiến thức học được vào việc giải quyết vấn đề xảy ra trong thực tiễn.

Các trường Đại học ứng dụng tại Hà Lan.

Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg.

Đại học Khoa học Ứng dụng Hague.

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys.

Thông tin các trường Đại học ứng dụng Hà Lan.

Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg thành lập vào năm 1987, trường tọa lạc tại Apeldoorn cách thủ đô Amsterdam 1h đi tàu, với trang thiết bị hiện đại và giáo viên có kinh nghiệm trong kinh doanh.

Trường đại học Wittenborg là một môi trường học tập và nghiên cứu là những thử thách và thú vị dành cho sinh viên Hà Lan cũng như các sinh viên quốc tế.

Sài Gòn Vina, Các trường Đại học ứng dụng Hà LanWittenborg được xem là một trong những trường mang tầm quốc tế, chuyên giảng dạy và đào tạo về lĩnh vực kinh doanh.

Đặc điểm nổi bật nhất của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết cụ thể song song với thực hành giúp sinh viên có 1 nền tảng vững chắc sau khi ra trường, giúp sinh viên dễ dàng tìm việc và thành công trong tương lai.

Sinh viên Cử nhân tại Wittenborg thực tập trong năm cuối của mình. Thời gian thực tập từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào loại hình thực tập và kỳ vọng của sinh viên và người sử dụng lao động.

Đại học Khoa học Ứng dụng Hague.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hague là một trong những trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan, được biết đến với sự đa dạng văn hoá với khoảng hơn 25.500 sinh viên đến từ 146 quốc gia trên thế giới.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại và cung cấp các khóa học ngắn hạn, khóa Dự bị dành cho sinh viên.

Trường hoạt động với sự hợp tác tích cực cùng các công ty, cơ quan công cộng và các tổ chức khác trong khu vực Haaglanden, cũng như các tổ chức quốc tế.

Đặc điểm nổi bật với vị trí trung tâm tại châu Âu nơi thu hút nhiều công ty đa quốc gia.

Các khóa học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên có thể học tại trường, tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới.

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys.

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys là một đại học Khoa học Ứng Dụng lớn nhất Châu Âu. Các chuyên ngành hầu như đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, còn có cả tiếng Hà Lan và tiếng Đức.

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys tọa lạc tại Eindhoven, là một trong những trường đại học giáo dục chuyên ngành lớn nhất Hà Lan.

Đặc điểm nổi bật.

Có 60 phần trăm giảng viên tại trường là doanh nhân thành công, có kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn lớn trước khi giảng dạy.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc sau 3 đến 6 tháng. Đã có nhiều sinh viên của Fontys đã thành công và mở công ty riêng.

Các nhà quản lý đánh giá rất cao bằng cấp do trường Fontys cấp nhờ vào kinh nghiệm thực tế và kiến thức đã học của sinh viên tốt nghiệp.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết các trường Đại học ứng dụng Hà Lan được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.