Home » Điều kiện du học Anh Quốc
Today: 19-04-2024 08:37:05

Điều kiện du học Anh Quốc

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:43:38)

Trình độ học vấn, trình độ tiếng Anh, chứng minh tài chính du học là một trong những điều kiện phải đảm bảo để được du học tại Anh Quốc.

Trình độ học vấn, trình độ tiếng Anh, chứng minh tài chính du học là một trong những điều kiện phải đảm bảo để được du học tại Anh Quốc và tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của cá nhân.

Saigonvina, Điều kiện du học Anh QuốcĐiều kiện du học Anh Quốc cơ bản đầu tiên là trình độ tiếng Anh mà mỗi sinh viên du học Anh Quốc đều phải đáp ứng được. Bạn cần trang bị hành trang ngôn ngữ thật tốt cho bản thân nhằm tiếp thu tối đa kiến thức.

Trình độ học vấn sẽ được đánh giá dựa trên thang điểm trung bình trong kết quả học tập.

Khóa học dự bị đại học: Học sinh đã học hết lớp 11 và có điểm trung bình đạt từ 6.5 trở lên, tiếng Anh đạt IELTS 5.5 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác được công nhận ở mức tương đương.

Khóa Đại học: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có điểm trung bình đạt 6.5 trở lên. Tiếng Anh đạt IELTS 6.0 trở lên.

Khóa Thạc sĩ: Đã tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình đạt 6.5 trở lên, IELTS tối thiểu 6.5. Có một số ngành học sẽ yêu cầu bạn có từ 2 đến 3 năm kinh nghiệm.

Chứng minh khả năng tài chính nằm trong những điều kiện du học ở Anh Quốc không kém phần quan trọng. Đối với Anh Quốc, điều này chỉ hợp lệ khi tài khoản ngân hàng đứng tên bạn bắt buộc phải được mở tối thiểu 28 ngày kể từ ngày bạn nộp đơn xin du học tại nước sở tại. Nếu như tài khoản đứng tên bố mẹ thì cần có giấy bảo trợ cho bạn từ phía bố mẹ.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết điều kiện du học Anh Quốc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.