Home » Du học Anh nên chọn vùng nào
Today: 02-05-2024 05:04:00

Du học Anh nên chọn vùng nào

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:43:12)

Du học Anh nên chọn vùng England và Scotland. Đây là hai vùng đất đại học sôi động nhất Anh quốc và được các bạn du học sinh lựa chọn nhiều.

Du học Anh nên chọn vùng nào là một câu hỏi khá khó với những du học sinh yêu Anh Quốc. Vương quốc Anh bao gồm 4 vùng: England, Scotland, Wales, Northern Ireland. Mỗi vùng lãnh thổ của Anh đều có những đặc trưng riêng, du học sinh thường hay chọn vùng England và Scotland.

England là lựa chọn tối ưu cho câu hỏi du học Anh nên chọn vùng nào. England là khu vực lớn nhất trong 4 vùng lãnh thổ của Vương quốc Anh. Khí hậu đại dương ôn hòa, nhiệt độ không có sự chênh lệch nhiều giữa mùa đông và mùa hè.

Sài Gòn Vina, du học Anh nên chọn vùng nàoDân số vùng này chiếm khoảng 84 phần trăm dân số cả nước. Thủ phủ của England là London, được mệnh danh là trung tâm kinh tế, tài chính lớn mạnh trên thế giới, thuận lợi cho sự phát triển toàn diện và cơ hội việc làm của các bạn trẻ.

Tuy nhiên chi phí ở đây hơi cao. Ở England có các trường đại học lớn như University of Cambridge, Imperial College London, King’s College London, University of East Anglia, University of Warwick.

Du học Anh nên chọn vùng Scotland, đây là vùng lãnh thổ lớn thứ 2 Vương quốc Anh. Nơi đây có khí hậu khá ôn hòa, mùa đông không quá khắc nghiệt và mùa hè mát mẻ.

Là vùng đất có nền giáo dục hàng đầu thế giới với nhiều ngành học đa dạng. Scotland nổi tiếng với những nền văn hóa, thể thao, giải trí hàng đầu châu Âu. Chính vì thế Scotland luôn nắm giữ vị trí quan trọng trong văn học và nghệ thuật.

Chi phí du học tại Scotland cũng phải chăng đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học lớn ở đây như University of Edinburgh, University of Glasgow.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học Anh nên chọn vùng nào được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.