Home » Du học Đài Loan nên chọn trường nào
Today: 27-04-2024 01:20:02

Du học Đài Loan nên chọn trường nào

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:42:17)

Du học Đài Loan nên chọn hai trường Đại học Quốc Gia Đài Loan và Đại học Quốc gia Thành Công vì hai ngôi trường này đều nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Du học Đài Loan nên chọn trường Đại học Quốc gia Đài Loan và Đại học Quốc gia Thành Công vì đây là hai ngôi trường có đầy đủ các hệ đào tạo cùng với chương trình đào tạo đa dạng.

Ngoài ra sinh viên sau khi tốt nghiệp tại hai trường đại học này luôn được các công ty danh tiếng săn đón, mở rộng thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Đại học Quốc gia Đài Loan được thành lập từ năm 1928, nằm ở trung tâm thành phố Đài Bắc.

Đây là ngôi trường có thứ hạng cao nhất trong các trường đại học Đài Loan lọt top các trường đại học tốt nhất thế giới theo QS Ranking và Times Higher Educations.

Ngôi trường này luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các du học sinh bởi tại đây có đào tạo các hệ sau đại học như cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ với đa dạng ngành như khoa học xã hội, luật, nghệ thuật, nông nghiệp, sinh học và y khoa.

Các cựu sinh viên từng theo học tại đây có ông Lý Đăng Huy là cựu tổng thống Trung Hoa Dân Quốc, ông Lý Viễn Triết là người Đài Loan đầu tiên nhận giải Nobel hóa học, ông Barry Lam là người sáng lập và chủ tịch của Quanta Computer.

Đại học Quốc gia Thành Công là ngôi trường thứ hai được nhiều du học sinh lựa chọn khi đến học tập tại Đài Loan. Được thành lập từ năm 1931 và được công nhận là trường quốc gia vào năm 1971.

Đại học Quốc gia Thành Công có thế mạnh trong các khoa nghiên cứu về kỹ thuật, công nghệ và thiết kế kiến trúc. Trường có 9 học viện, hơn 40 chương trình đại học, 76 chương trình thạc sĩ và 54 chương trình tiến sĩ.

Tại đây, bạn sẽ được giao lưu và tìm hiểu nền văn hóa của đa quốc gia khi trường luôn liên kết tổ chức các chương trình giảng dạy với các trường đại học hàng đầu thế giới.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học Đài Loan nên chọn trường nào được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.