Home » Du học Canada nên học trường nào
Today: 26-04-2024 00:59:02

Du học Canada nên học trường nào

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:41:13)

Đại học Winnipeg, Đại học Manitoba, Đại học Dalhousie là một trong những trường Đại học danh tiếng và chất lượng để du học tại Canada.

Đại học Winnipeg, Manitoba, Dalhousie là một trong những trường Đại học danh tiếng và chất lượng để du học tại Canada.

Trường du học ở Canada phải nhắc tới đầu tiên là Đại học Winnipeg là một trong những trường có học phí rẻ nhất dành cho sinh viên chọn du học Canada. Chuyên đào tạo các ngành như khoa học và nghệ thuật, kinh doanh, kinh tế.

Saigonvina,Du học Canada nên học trường nào.Đại học Manitoba thành lập năm 1877, là trường Đại học đầu tiên ở vùng Tây Canada, nổi tiếng về đào tạo kế toán, kinh tế, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý.

Đội ngũ giáo viên chất lượng, trang thiết bị hiện đại, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng với mức học phí ưu đãi chỉ từ 18.000 đến 22.000 CAD trong 1 năm.

Đại học Dalhousie với chương trình học khác nhau lên đến 11 lĩnh vực. Dalhousie có 3 cơ sở học lớn ở Halifax đầy đủ tiện nghi đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh.

Môi trường năng động với nhiều sự kiện. Đây là trường thường xuyên được xếp hạng trường Đại học hàng đầu ở Canada.

Đại học Montreal, chính là ngôi trường lớn thứ hai trên cả nước về số lượng với hơn 50,000 sinh viên đăng ký theo du học ở Canada.

Có rất nhiều lãnh đạo các công ty lớn đã từng theo học tại trường, trong đó có CEO của United Technologies Corporation. Nhiều cựu sinh viên nổi bật của trường cũng từng có những đóng góp trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khoa học như năng lượng hạt nhân, kỹ thuật thụ cảm thị giác và mật mã lượng tử.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học Canada nên học trường nào được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.