Home » Du học Anh nên học trường nào
Today: 19-04-2024 20:11:52

Du học Anh nên học trường nào

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:40:33)

Du hoc Anh là sự lựa chọn uy tín đối với các bạn sinh viên, sinh viên luôn được khuyến khích đọc nhiều sách, tài liệu để tự tổng hợp kiến thức và có cái nhìn đa chiều về vấn đề được học.

Các trường Đại học nổi tiếng ở Anh quốc.

Đại học Oxford.

Viện Đại học Oxford hay còn gọi là Đại học Oxford, là một viện đại học nghiên cứu liên hợp ở Oxford, Anh. Đại học Oxford là trường đại học đầu tiên thành lập ở Anh vào khoảng thế kỷ 13 tại thành phố Oxford.

Viện Đại học Oxford được tạo thành bởi nhiều cơ sở khác nhau, trong đó có 38 trường đại học thành viên và một loạt các khoa học thuật được tổ chức thành bốn khoa đại học.

Phần lớn hoạt động giảng dạy ở bậc đại học được thực hiện thông qua những buổi học và thảo luận hàng tuần tại các trường thành viên, thêm vào đó là những buổi học, bài giảng, và buổi thực hành trong phòng thí nghiệm do các khoa và phân khoa của viện đại học tổ chức.Sài Gòn Vina, Du học Anh nên học trường nào

Đại học Oxford là một trong mười trường đại học hàng đầu trên thế giới về khoa học đời sống, khoa học vật lý, khoa học xã hội, và nghệ thuật và nhân văn.

Việc dạy học của hệ đại học chủ yếu là học theo kiểu phụ đạo, trong đó mỗi giáo sư phụ trách từ 1 đến 4 học viên làm việc hàng tuần khoảng 1 giờ tùy thuộc vào ngành học mà nội dung buổi học là về một bài luận hoặc bài tập.

Đại học Cambridge.

Viện Đại học Cambridge, còn gọi là Đại học Cambridge là một viện đại học nghiên cứu liên hợp danh giá tại Cambridge, Vương Quốc Anh.

Được thành lập vào năm 1209 là viện đại học lâu đời thứ hai trong thế giới nói tiếng Anh, chỉ sau Viện Đại học Oxford, và là viện đại học lâu đời thứ tư trên thế giới hiện đang hoạt động.

Trường có 31 Đại học thành viên (college), hơn 100 khoa giảng. Mỗi college ở Cambridge là một ngôi trường khá độc lập, có lịch sử, truyền thống riêng, phù hiệu riêng, có hiệu trưởng, hiệu phó, dàn giáo viên, đội ngũ làm công tác nghiên cứu và chính sách điều hành riêng.

Sinh viên Cambridge học qua những bài giảng và những buổi thực hành trong phòng thí nghiệm do các khoa tổ chức dưới sự giám sát của các trường đại học.

Trường Đại học Cambridge có các ngành đào tạo như Nghệ thuật, Kiến trúc, Nghiên cứu, châu Á và Trung Đông, Kinh tế học, Giáo dục, Địa lý, Lịch sử, Lịch sử Nghệ thuật và nhiều lĩnh vực đào tạo khác.

Trường Đại học London.

Đại học Luân Đôn là một cơ sở công lập được thành lập vào năm 1826 tổ chức hơn 3.700 khóa học hàng năm, giảng dạy gần như mọi chuyên ngành có thể thấy trong chương trình đại học.

Trường Đại học London là một viện đại học công lập liên hợp ở Luân Đôn, Anh bao gồm 17 trường cao đẳng tự quản và 10 cơ sở nghiên cứu chuyên môn.

Nhà trường có một cộng đồng sinh viên hơn 120,000 người đang theo học, bao gồm 55,000 sinh viên tới từ 180 quốc gia khác nhau đang theo học các chương trình quốc tế.

Đây là viện đại học lớn thứ hai ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland tính theo tổng số sinh viên học toàn thời gian

Các khóa học tại Đại học London như Quản trị Kinh doanh, Đề án kết hợp, Khoa học máy tính, Thần học, Triết học, Tôn giáo và Đạo đức, Kinh tế, Quản lý, Tài chính và Khoa học Xã hội, Lịch sử, Chương trình Dự bị Quốc tế, Luật, Phát triển giáo viên.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học Anh nên học trường nào được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.