Home » Xin visa du học Hà Lan khó không
Today: 17-01-2021 00:29:09

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Xin visa du học Hà Lan khó không

(Ngày đăng: 31-07-2020 16:51:38)
           
Xin visa du học Hà Lan khó không. Điều kiện để xin visa du học Hà Lan 2020, Các loại visa tại Hà Lan. Hồ sơ xin du học Hà Lan.

Xin visa du học Hà Lan sẽ không quá phức tạp nếu bạn có được những giấy tờ cần thiết cho việc xin visa.

Sinh viên quốc tế chỉ được nhập học từ bậc cử nhân tại Hà Lan. Trong đó, đại học khoa học ứng dụng tại Hà Lan chỉ đào tạo đến bậc thạc sĩ. Nếu muốn học tiến sĩ, sinh viên phải đăng ký trường nghiên cứu.

Điều kiện để xin visa du học Hà Lan 2020.

Sài Gòn Vina, Xin visa du học Hà Lan khó không

Bạn phải được 1 trường đại học bên Hà Lan chấp nhận, các trường đại học này được chính phủ Hà Lan công nhận để có thể bắt đầu làm thủ tục cho VISA du học Hà Lan.

Bạn phải có đủ tài chính hoặc có người chu cấp tài chính trong quá trình học tập.

Bạn phải đạt ít nhất 50 phần trăm số tín chỉ quy định mỗi năm, duy trì tiến bộ học tập, phụ thuộc vào trường yêu cầu để duy trì tiến độ học tập thông thường là 90 phần trăm.

Các loại visa du học Hà Lan.

Có 2 loại visa để vào Hà Lan visa ngắn hạn và MVV, tiếng Anh ATR.

Visa ngắn hạn chỉ có giá trị trong 3 tháng. Người có visa này được đi lại tự do trong khối Schengen và ra vào Hà Lan nhiều lần trong thời hạn 3 tháng. 

MVV dành cho những người sống ở Hà Lan trên 3 tháng, bao gồm du học sinh. Bạn có thể dùng visa này để vào Hà Lan một lần. Sau khi đến Hà Lan bạn phải đăng ký tạm trú. ATR hoặc MVV cần khoảng 2 tháng để hoàn tất, nếu có học bổng NFP hoặc Huygens thủ tục này sẽ nhanh hơn.

Visa D+C kết hợp thuận lợi của cả 2 loại visa trên. Về cơ bản, đây là loại MVV nhưng bạn sẽ được đi lại tự do trong khối Schengen và ra vào Hà Lan nhiều lần trong 3 tháng đầu, dù chưa có thẻ tạm trú.

Hồ sơ xin visa du học Hà Lan.

Giấy tờ học tập.

Giấy tờ nhân thân.

Hồ sơ tài chính.

Bài viết xin visa du học Hà Lan có khó không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news