Home » Du học Ý nên chọn ngành gì
Today: 29-03-2024 13:58:55

Du học Ý nên chọn ngành gì

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:27:56)

Du học ý nên chọn ngành lịch sử nghệ thuật, công nghệ thông tin, khoa học máy tính, thời trang, kiến trúc. Những ngành đào tạo này vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên Ý.

Du học Ý nên chon ngành lịch sử nghệ thuật, công nghệ thông tin, khoa học máy tính, thời trang, kiến trúc. Nền giáo dục Ý được đánh giá là một trong những nền giáo dục tiên tiến, có lịch sử lâu đời trên thế giới. Chương trình đào tạo hiện đại, thực tế, nước Ý chính là một trong những địa điểm du học hấp dẫn tại châu Âu dành cho sinh viên quốc tế.

Một số ngành nên học ở Ý.Du học Ý nên chọn ngành gì, saigonvina

Thời trang, nếu bạn bước đi trên bất cứ đường phố nào của Ý, chắc chắn bạn sẽ có cảm tưởng như đang bước đi trên một sàn diễn thời trang. Người Ý rất quan trọng thời trang, ngay trong cuộc sống hằng ngày.

Có rất nhiều trường học thời trang và thiết kế chất lượng tại Milan và Florence mà bạn có thể lựa chọn để học.

Lịch sử nghệ thuật, khá nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng và quan trọng nhất trên thế giới được đặt tại Ý. Từ tượng David của Michelangelo đến bức họa Bữa tiệc cuối cùng của DaVici, tất cả đều được xem như là di sản quý giá của nhân loại.

Kiến trúc, khi theo học ngành kiến trúc tại Ý, bạn sẽ có cơ hội được học về những giai đoạn lịch sử, từ những cây cột cổ xưa của đế chế Roma, thành phố Rome là một trong những nơi phổ biến nhất để học kiến trúc.

Một số lý do nên du học ở Ý.

Nền giáo dục đẳng cấp, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo tiếng Anh và tiếng Ý.

Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Cơ hội làm thêm, việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học Ý nên chọn ngành gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.