Home » Các ngành học ở Canada
Today: 26-04-2024 00:23:56

Các ngành học ở Canada

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:27:29)

Các ngành học ở Canada kỹ sư máy tính, người thiết kế và kỹ sư phần mềm, triết học, văn học. Du học Canada hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các bạn sinh viên Quốc tế.

Các ngành học ở Canada kỹ sư máy tính, người thiết kế và kỹ sư phần mềm, triết học, văn học. Canada là đất nước của nhiều cơ sở nghiên cứu và học viện hàng đầu thế giới. Đất nước này hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị với một nền giáo dục phát triển hàng đầu.

Một số ngành học ở Canada.

Du lịch, nhà hàng, khách sạn nằm ở tỉnh British Columbia, nơi đây sở hữu nền văn hoá đa dạng, cuộc sống con người gắn bó với thiên nhiên, có thành phố du lịch Vancouver nổi tiếng thế giới,Các ngành học ở Canada, saigonvina hàng năm thu hút 9 triệu lượt khách tham quan.

Nhờ sự phát triển của ngành du lịch mà British Columbia đã trở thành điểm đến lí tưởng của các du học sinh có mong muốn theo học ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng.

Dầu khí, địa chất hàng không, nằm ở tỉnh Alberta với trữ lượng dầu mỏ ước lượng có thể lên tới 254 km3, hơn cả nước xuất khẩu dầu mỏ số một thế giới như Ả Rập Xê Út.

Hàng hải, trải dài dọc bờ Đại Tây Dương với cảng Halifax nổi tiếng. Đây là điểm du học lý tưởng cho những sinh viên thích ngành hàng hải. Nơi đây tập trung đông đúc công ty hàng hải tạo nên thị trường việc làm đa dạng cho sinh viên thực tập và làm việc.

Các ngành học tại Canada luôn được đào tạo chất lượng tốt, là quốc gia phát triển và giáo dục với bằng cấp được công nhận hàng đầu. Hầu hết tại các trường Canada là trường công lập có mức học phí hợp lý.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết các ngành học ở Canada được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.