Home » Điều kiện du học Đức hệ dự bị
Today: 09-05-2024 04:19:11

Điều kiện du học Đức hệ dự bị

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:16:20)

Điều kiện du học Đức hệ dự bị gồm trình độ tiếng Đức, bằng cấp chứng chỉ, báo cáo chứng minh tài chính. Nên chọn đúng trường mình thích để có thể học được những thứ tốt nhất tại Đức.

Điều kiện du học Đức hệ dự bị gồm trình độ tiếng Đức, chứng chỉ, báo cáo chứng minh tài chính, ngoài ra các bạn sinh viên quốc tế còn phải chuẩn bị thêm những kỹ năng mềm để có thể theo kịp chương trình học như kỹ năng thuyết trình và làm bài luận nghiên cứu.

Những điều kiện du học Đức hệ dự bị.

Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng thì được chuyển vào Dự bị Đại học cùng nhóm ngành và phải có chứng chỉ DSH I hoặc DSH II. Cùng với xác nhận của điều dưỡng viên DSH thì chuyển vào Dự bị Đại học và không giới hạn nhóm ngành.SaiGonVina, Điều kiện du học Đức hệ dự bị

Phải có chứng chỉ tiếng Đức bằng B1, một số trường yêu cầu bằng B2. Bằng cấp, chứng chỉ bản gốc và bản tiếng Đức có dấu công chứng hợp lệ của Đại sứ quán.

Visa được cấp bởi Đại sứ quán Đức ở Việt Nam. Chứng minh tài chính trong thời gian cư trú bên Đức.

Các trường Đại học Đức sẽ yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức và kết quả TestAS khi nộp hồ sơ xin nhập học. Để thẩm tra được nhanh, nên nộp hồ sơ thẩm tra càng sớm càng tốt trước tháng hai năm sau sau khi thi kỳ thi THPT Quốc gia.

Một số lợi ích khi du học Đức hệ dự bị.

Trường Đại học tại Đức được cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và không gian học tập thoải mái giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tư duy của mình.

Sinh viên trả học phí rất thấp hoặc miễn học phí du học Đức. Điều này giảm bớt đi gánh nặng cho cuộc sống của các sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp số lượng sinh viên Quốc tế có thể ở lại Đức đến 18 tháng để tìm việc làm. Đây được xem là sự ưu ái của Chính phủ Đức dành cho các sinh viên.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết điều kiện du học Đức hệ dự bị được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Đức SGV.