Home » Các trường đại học ở Rotterdam
Today: 20-04-2024 18:52:17

Các trường đại học ở Rotterdam

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:14:45)

Đại học Kinh doanh Rotterdam, Đại học Nghệ thuật Codarts, Đại học Eramus University Rotterdam, Đại học Radboud Nijmegen là các trường đại học nổi tiếng ở Rotterdam.

Đại học Kinh doanh Rotterdam, Đại học Nghệ thuật Codarts, Đại học Eramus University Rotterdam là các trường đại học nổi tiếng ở Rotterdam, đây là những môi trường giảng dạy và tuân theo một tập hợp những quy tắc chung.

Những trường đại học ở Rotterdam.

Rotterdam Business school gọi là trường đại học Kinh doanh Rotterdam, đây là một trường đại học nổi tiếng với các chương trình quản trị kinh doanh quốc tế.

Trường có khoảng một nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn năm mươi quốc gia trong tổng số hai năm nghìn sinh viên.

Trường tạo điều kiện để sinh viên thực hành thực tế, nghiên cứu hoặc thực tập tại các công ty.

University for the Arts là trường đại học Nghệ thuật Codarts, là môi trường giáo dục chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như âm nhạc, khiêu vũ, nghệ thuật xiếc.

Trường có hơn một nghìn sinh viên tới từ sáu mươi quốc gia khác nhau và có khoảng ba trăm bốn mươi nhân viên nhà trường.

Trường đào tạo các bộ môn như Dance, Dance therapy, Jazz, Classic music, Music theatre, Pop, Music in education, Education of arts.

Trường đại học Eramus University Rotterdam là trường đào tạo về các ngành như quản lý kinh tế, khoa học y tế, công nghệ thông tin.

Hiện nay trường thu hút khoảng ba mươi nghìn sinh viên trong đó khoảng mười phần trăm là sinh viên quốc tế.

Ngoài ra còn có các trường đại học khác ở Rotterdam như đại học Leiden, đại học Radboud Nijmegen, đại học Maastricht, đại học Utrecht, đại học khoa học ứng dụng Breda, đại học Tiburg và đại học khoa học ứng dụng Saxion.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết các trường đại học ở Rotterdam được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.