Home » Đi du học nên học ngành gì
Today: 19-09-2020 10:31:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đi du học nên học ngành gì

(Ngày đăng: 31-07-2020 16:50:06)
           
Ngành thiết kế thời trang, ngành truyền thông, ngành công nghệ thông tin, ngành công nghệ sinh học môi trường là các ngành bạn có thể chọn để đi du học.

Đi du học nên học ngành gì là mối quan tâm của nhiều học sinh và phụ huynh đang muốn cho con mình đi du học với mục đích muốn có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai sau này. 

Có một định hướng nghề nghiệp đúng đắn sẽ là nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc và thành công sau này của mỗi người.Saigonvina, đi du học nên học ngành gì

Khi đi du học nên học ngành dễ xin việc và được trả lương cao như:

Ngành thiết kế thời trang được biết đến như ngành học tạo xu hướng ăn mặc cho mọi người. Thời trang luôn thay đổi và cần nhiều gương mặt mới.

Ngành công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp có thể làm các công việc như lập trình viên phần mềm, chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, bảo mật thông tin, quản trị mạng.

Ngành truyền thông mới được phát triển ở Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng chiếm vị thế quan trọng đối với các doanh nghiệp từ sản xuất đến dịch vụ.

Khi bạn quyết định lựa chọn một ngành nên đi du học thì yếu tố quan trọng quyết định chính là độ hot của ngành nghề đó, tiềm năng cũng như cơ hội việc làm trong tương lai ra sao.

Bài viết đi du học nên học ngành gì được tổng hợp vởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news