Home » Điều kiện du học Thụy Sĩ
Today: 16-04-2021 07:04:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Điều kiện du học Thụy Sĩ

(Ngày đăng: 10-04-2021 13:37:36)
           
Điều kiện du học Thụy Sĩ là ngoại ngữ, trình độ học vấn, tài chính và Visa du học. Đó là những yếu tố cơ bản nhất để bạn có thể chọn đúng ngành, đúng trường và đúng lộ trình học tập của mình.

Điều kiện du học Thụy Sĩ là ngoại ngữ, trình độ học vấn, tài chính và Visa du học. Thụy Sĩ là nơi đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của toàn thế giới, sinh viên tự trang bị cho mình nền tảng kiến thức vững vàng khi bước vào môi trường học mới. 

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 10 - 19/4/2021, giảm học phí 25% còn 488.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. Chi tiết.

Giảm 25% Học Phí Tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật

Những điều kiện du học Thụy Sĩ.

Ngoại ngữ được xem là điều kiện đầu tiên để bạn đi du học. Tùy thuộc vào hệ thống giáo dục để đủ điều kiện du học Thụy Sĩ cũng như làm hồ sơ xin visa, sinh viên phải có trình độ tiếng Anh IELTS tối thiểu 4.5. Sài Gòn Vina, Điều kiện du học Thụy Sĩ

Về trình độ học vấn không riêng gì Thụy Sĩ mà khi du học ở bất kỳ quốc gia nào, điều kiện cơ bản nhất vẫn là bằng cấp cao nhất và điểm trung bình học tập. 

Với bậc Đại học, yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông và điểm trung bình học tập từ 6.5. Với bậc sau Đại học thì sinh viên phải tốt nghiệp đại học, có bằng cử nhân được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam chấp nhận với điểm GPA từ 6.0 trở lên.

Về tài chính là nước luôn góp mặt trong top 10 quốc gia giàu có, thịnh vượng và có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới, điều đó cũng đồng nghĩa với chi phí du học Thụy Sĩ khá đắt đỏ. 

Điều kiện về visa du học Thụy Sĩ phải xem năng lực học tập, khả năng tài chính là điều kiện giúp bạn hoàn thành bước chuẩn bị cho một hành trang mới trong tương lai.

Để được cấp thị thực thì sinh viên phải chứng minh tài chính, thủ tục chứng minh tài chính du học Thụy Sĩ đơn giản hơn, bạn chỉ cần chứng minh bằng sổ tiết kiệm và không bắt buộc phải chứng minh thu nhập người bảo lãnh.

Bài viết điều kiện du học Thụy Sĩ được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news