Home » Thủ tục du học Áo
Today: 16-04-2021 07:34:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thủ tục du học Áo

(Ngày đăng: 10-04-2021 13:37:15)
           
Thủ tục du học Áo gồm giấy báo nhập học và nộp hồ sơ xin cấp visa Áo. Ngoài những quy định chung, bạn nên tìm hiểu trên trang web của trường để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ hơn.

Thủ tục du học Áo gồm giấy báo nhập học và nộp hồ sơ xin cấp visa, thời gian xét duyệt giấy xin nhập học ở bước các bước có thể kéo dài đến 12 tuần tùy theo trường Đại học ứng viên đăng kí, kết quả sẽ được thông báo qua email và đường bưu điện.

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 10 - 19/4/2021, giảm học phí 25% còn 488.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. Chi tiết.

Giảm 25% Học Phí Tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật

Những thủ tục khi đăng ký du học tại Áo.

SaiGonVina, Thủ tục du học Áo

Xin giấy báo nhập học và mở một tài khoản online tại trang đăng kí học của trường, cung cấp các thông tin cá nhân và tải các giấy tờ học vấn.

Gửi giấy tờ học vấn và đơn đăng kí học đến phòng quản lý sinh viên của trường.

Nộp hồ sơ xin cấp visa Áo gồm đơn xin, hình ảnh, hộ chiếu bản gốc, sổ hộ khẩu, chứng minh thư, học bạ, chứng minh tài chính, lý lịch và giấy khám sức khỏe.

Sau khi nộp hồ sơ xin cấp visa Áo, bạn sẽ được Đại sứ quán Áo tại Việt Nam sắp xếp lịch phỏng vấn.

Một số lợi thế khi đi du học Áo.

Xét về thế mạnh đào tạo, giáo dục Áo đang sở hữu những ngành như thể thao, âm nhạc, khoa học và kinh tế. Sinh viên được cung cấp trình độ chuyên môn cao, sinh viên quốc tế có cơ hội phát triển sở trường bản thân và được sự hỗ trợ từ trường.

Sống tại Áo bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau những ngày cuối tuần của mình như tham gia các câu lạc bộ, mua sắm, chơi thể thao, bơi lội ở dòng sông Danube.

Nếu bạn có ý muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp và đọc viết bằng tiếng Đức thì nước Áo chính là một điểm đến du học lý tưởng.

Áo nằm trong nhóm các nước có học phí rẻ ở châu Âu. Đối với sinh viên cùng khu vực, các trường sẽ không thu học phí mà chỉ yêu cầu các bạn đóng một khoản nhỏ tượng trưng.

Bài viết thủ tục du học Áo được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news