Home » Chứng minh tài chính du học Áo
Today: 20-04-2024 10:33:38

Chứng minh tài chính du học Áo

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:01:33)

Chứng minh tài chính du học Áo bằng cách nộp sổ tiết kiệm, khai thu nhập, giấy tờ tài sản là yêu cầu bắt buộc do tình trạng mượn danh nghĩa đi du học để sang làm việc đang tăng cao.

Chứng minh tài chính du học Áo bằng cách nộp sổ tiết kiệm, khai thu nhập là một khâu quan trọng trong quá trình làm hồ sơ du học Áo. Giúp cho Lãnh sự quán thấy được sinh viên đủ khả năng chi trả chi phí du học và cho thấy bạn và gia đình có sự chuẩn bị nghiêm túc, có kế hoạch rõ ràng cho việc học tập tại Áo.

Các bước chứng minh tài chính du học Áo.

Sao y bản chính tất cả giấy tờ liên quan như giấy tờ tài sản, chứng minh thư, bằng cấp chứng chỉ, kê khai thu nhập của gia đình.SaiGonVina, Chứng minh tài chính du học Áo

Hợp pháp hoá hồ sơ tại phòng Lãnh sự quán Áo. Mang các hồ sơ đã chứng thực đi chứng nhận. Mục đích của bước này là xác nhận giá trị pháp lý của bản sao.

Dịch thuật và công chứng bản dịch. Mang hồ sơ đã xác nhận tại Lãnh sự dịch sang tiếng Anh và công chứng bản dịch tại phòng tư pháp.

Mang hồ sơ đã dịch công chứng ở Bộ ngoại giao hoặc sở ngoại vụ xác nhận để xác nhận giá trị của bản dịch thuật.

Hồ sơ đã được xác nhận mang đến Đại sứ quán Áo tại Hà Nội để hợp pháp hoá lãnh sự lần cuối cùng. Bộ hồ sơ của bạn đã đủ giá trị pháp lý để đăng kí trường.

Những lợi ích của việc chứng minh tài chính du học.

Khi kinh tế gia đình bảo đảm thì chi phí suốt quá trình học tập sẽ được cung cấp đầy đủ. Bạn sẽ có thể tập trung vào việc học không phải đi làm thêm để đóng học phí, trang trải chi phí sinh hoạt.

Đảm bảo sự minh bạch trong hồ sơ du học, tiết kiệm thời gian chờ đợi duyệt hồ sơ từ nhiều phía khác nhau, đảm bảo chất lượng visa và có thể đi phỏng vấn tại Lãnh sự quán.

Chứng minh mức thu nhập giúp Đại sứ quán hiểu rõ hơn về hoàn cảnh của bạn hiện tại có đảm bảo mối liên hệ của bạn với người thân và công việc ở Việt Nam.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết chứng minh tài chính du học Áo được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.