Home » Du học ngành giáo dục tại Phần Lan
Today: 28-03-2024 22:27:30

Du học ngành giáo dục tại Phần Lan

(Ngày đăng: 25-06-2022 01:01:09)

Du học ngành giáo dục tại Phần Lan chương trình học gồm kiến thức sư phạm và kỹ năng giảng dạy. Để trở thành giáo viên, phải học bằng cử nhân và bằng thạc sỹ tương đương 300 tín chỉ.

Du học ngành giáo dục tại Phần Lan chương trình học gồm kiến thức sư phạm và kỹ năng giảng dạy, nghề giáo viên được xã hội tôn trọng và có tính chọn lọc cao, mọi giáo viên đều phải có bằng thạc sỹ để giảng dạy sau khi tốt nghiệp.

Một số trường Đại học đào tạo ngành giáo dục tại Phần Lan.

Trường Jyvaskyla mang đến nhiều chương trình cao học bằng tiếng Anh, bao gồm các lĩnh vực như giáo dục, ngôn ngữ, văn hóa hiện đang được giảng dạy tại trường.SaiGonVina, Du học ngành giáo dục tại Phần Lan

Đại học Aalto nằm tại Helsinki và Espoo Phần Lan, cung cấp hơn 90 chương trình cấp bằng hấp dẫn trong các lĩnh vực sư phạm, nghệ thuật, kiến trúc, kinh doanh và công nghệ.

Trường Đại học Oulu được thành lập năm 1958, tọa lạc tại Oulu Phần Lan. Trường có thế mạnh trong đào tạo 4 lĩnh vực như ngành giáo dục, khoa học sinh học, công nghệ thông tin và xây dựng.

Đại học Abo Akademi là trường Đại học quốc tế được thành lập năm 1918, với 3 cơ sở học tại Turku, Vaasa cách thủ đô Helsinki 166 đến 419km. Trường cung cấp các chương trình Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ về các ngành sinh học, giáo dục, khoa học máy tính và tâm lý học.

Những lợi thế khi du học tại Phần Lan.

Các trường Đại học của Phần Lan đang đào tạo theo mô hình quốc tế với bằng cấp được cả thế giới công nhận. Đây là lý do họ đào tạo bằng tiếng Anh để thu hút các ứng viên từ các nước.

Tìm nhà ở sinh viên tại Phần Lan rất dễ, phí trung bình một phòng khoảng 250 Euro trên tháng. Học sinh cũng được giảm giá cho các bữa ăn ở trường, nhiều ưu đãi khi mua tài liệu học.

Phần Lan đẩy mạnh giao lưu với các nước phát triển trên thế giới. Sinh viên học tại Phần Lan có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi tốt nghiệp.

Đại học Phần Lan được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại từ thư viện, phòng thí nghiệm, phòng học và các khu giải trí trong trường.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học ngành giáo dục tại Phần Lan được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.