Home » Du học Áo bằng tiếng Anh
Today: 16-04-2024 16:51:36

Du học Áo bằng tiếng Anh

(Ngày đăng: 25-06-2022 00:53:09)

Du học Áo bằng tiếng Anh là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn có ý định muốn du học tại nước ngoài. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới với trên 60 quốc gia sử dụng làm ngôn ngữ chính.

Du học Áo bằng tiếng Anh là trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên có ý định du học hay định cư tại đây. Áo là quốc gia phát triển, giáo dục tiên tiến hiện đại, khi bạn học tập tại nơi đây bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp giáo dục hàng đầu, chất lượng.

Lợi ích khi du học Áo bằng tiếng Anh.

Điều kiện học tập tốt, học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý.Sài Gòn Vina, Du học Áo bằng tiếng Anh

Có thể đăng ký học tập Đại học ở Đức và được miễn học phí sau thời gian 1 năm học dự bị ở Áo.

Bạn không cần trải qua kỳ thi Test AS cũng như thẩm tra hay phỏng vấn APS.

Du học Áo bằng tiếng Anh dễ xin Visa.

Có nhiều lựa chọn về ngành học và trường đại học.

Có sự hỗ trợ sinh viên quốc tế bằng nhiều khóa học đặc biệt.

Ở Úc có tới 185 chương trình đạo tạo bằng tiếng Anh với 73 phần trăm dân số có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Điều kiện du học Áo bằng tiếng Anh.

Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam.

Hay đang học năm nhất Đại học ở Việt Nam.

Nếu bạn chưa có B1 trong thời gian học chương trình dự bị, bạn có thể học 300 tiết học tiếng Đức cấp tốc ở Áo.

Yêu cầu IELTS đạt tối thiểu từ 6.5 trở lên.

Chi phí du học Áo bằng tiếng Anh.

Chương trình du học Áo bằng tiếng Anh thường ít khi miễn giảm học phí, vì vậy các bạn nên học trường tư ở Áo.

Học phí tuy là cao nhưng chương trình học nhẹ và dễ ra trường, học phí dao động khoảng 10,000 Euro trên 1 năm học.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết du học Áo bằng tiếng Anh được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.