Home » Thời gian xin visa du học Đức
Today: 29-03-2024 21:55:38

Thời gian xin visa du học Đức

(Ngày đăng: 25-06-2022 00:52:12)

Thời gian xin visa du học Đức sau khi nộp hồ sơ theo đúng thời hạn quy định thì sớm nhất là 90 ngày và muộn nhất là 15 ngày trước chuyến đi.

Thời gian xin visa du học Đức sau khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực trong Bộ Luật thị thực thì muộn nhất là 15 ngày và sớm nhất là 90 ngày trước chuyến đi.

Đức đang ngày càng trở thành quốc gia thu hút sinh viên quốc tế tới học tập, đặc biệt là học sinh sinh viên Việt Nam. Hiện tại, Đức là quốc gia có nền giáo dục đa dạng, được đánh giá cao ở châu Âu.

Sài Gòn Vina, thời gian xin visa du học ĐứcTrong danh sách 400 trường hàng đầu thế giới, số lượng trường Đại học của Đức chiếm tỉ lệ cao chỉ sau Anh và Mỹ.

Có rất nhiều loại visa sang Đức như visa bảo lãnh, visa thăm người thân, visa đoàn tụ, visa kết hôn. Mỗi loại visa phục vụ một đối tượng khác nhau, học viên muốn đi du học tại Đức thì cần chuẩn bị visa bảo lãnh.

Thời gian xét hồ sơ visa du học Đức thông thường là bốn tuần đối với một bộ hồ sơ đầy đủ. Sẽ có thông báo từ nhân viên đại sứ quán để bạn tới nhận visa. Khi đi nhận visa bạn cần mang theo biên lai thu tiền.

Việc đi lại giữa Ðức và Việt Nam bắt buộc phải có thị thực. Do vậy tất cả các công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Ðức phải có thị thực. Ở Việt Nam việc cấp thị thực nhập cảnh vào Ðức do Ðại sứ quán Ðức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự Ðức tại Thành phố Hồ Chí Minh phụ trách.

Lệ phí xin visa du học Đức là 60 Euro, trả tiền mặt Việt Nam theo tỷ giá tại thời điểm nộp hồ sơ hoặc trả bằng Euro với thẻ tín dụng.

Lệ phí phải trả trực tiếp tại cửa nhận hồ sơ của sứ quán khi nộp hồ sơ. Không hoàn lại tiền lệ phí trong trường hợp hồ sơ bị từ chối.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết thời gian xin visa du học Đức được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Đức SGV.