Home » Xin Visa du học Đức mất bao lâu
Today: 20-04-2024 21:53:19

Xin Visa du học Đức mất bao lâu

(Ngày đăng: 25-06-2022 00:38:16)

Xin Visa du học Đức mất bao lâu là một trong những câu hỏi băn khoăn của các bạn sinh viên muốn du học, định cư tại Đức. Đức là quốc gia sở hữu lợi thế cạnh tranh lớn về chất lượng giáo dục.

Xin Visa du học Đức mất khoảng 15 ngày, tính từ lúc tiếp nhận hồ sơ đầy đủ. Đức là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn muốn phát triển bản thân cùng với sự nghiệp, được biết đến là chiếc nôi đào tạo ra những thiên tài cho nhân loại. Cũng là quốc gia có nền kinh tế, giáo dục phát triển, xã hội văn minh và ổn định nhất.

Thời gian xin Visa du học Đức.

Cơ quan thị thực đại diện của chính phủ Đức tại Việt Nam cho biết thời gian dự kiến xét duyệt cấp Visa hoàn tất trung bình khoảng 15 ngày tính từ lúc tiếp nhận hồ sơ đầy đủ. Sài Gòn Vina, Xin Visa du học Đức mất bao lâu

Có nhiều hồ sơ được xét duyệt cấp Visa nhanh trong 2 tuần, cũng có nhiều trường hợp kéo dài gần 3 tháng.

Lý do khiến việc xin Visa Đức mất nhiều thời gian thường do nộp hồ sơ vào mùa cao điểm, hồ sơ còn nhiều thiếu sót, đã từng bị từ chối cấp Visa trước đó hoặc đã từng cư trú trái phép ở nước ngoài .

Vấn đề xin Visa đi Đức mất bao lâu cũng phụ thuộc vào loại Visa mà bạn muốn xin như Visa ngắn hạn hay dài hạn, Visa du lịch sẽ nhanh được xét duyệt hơn Visa du học, thăm thân nhân.

Tránh lỡ kế hoạch dự định đi Đức bạn nên sắp xếp thời gian và nộp hồ sơ xin Visa sớm nhất có thể. Tốt nhất là chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn xin visa 3 tháng trước khi bắt đầu lịch trình.

Hồ sơ chuẩn bị du học Đức.

Bảng điểm THPT.

Bằng tốt nghiệp THPT.

Giấy gọi nhập học.

Chứng chỉ APS.

Kết quả thi test AS.

Chứng chỉ tiếng Đức.

Chứng minh tài chính.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết xin Visa du học Đức mất bao lâu được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Đức SGV.