Home » Học bổng du học Anh
Today: 26-04-2024 03:18:32

Học bổng du học Anh

(Ngày đăng: 25-06-2022 00:36:46)

Học bổng du học Anh gồm hai loại chính là học bổng Chính phủ và học bổng được cấp bởi các trường đại học. Một số loại học bổng du học Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Các chương trình học bổng du học Anh gồm hai loại chính là học bổng chính phủ và học bổng được cấp bởi các trường Đại học. Các chương trình học bổng này được chia thành các gói học bổng một phần và gói học bổng toàn phần.

Học bổng chính phủ Anh

Học bổng Chevening là học bổng toàn phần dành cho những sinh viên, học giả xuất sắc có tiềm năng lãnh đạo theo đuổi chương trình nghiên cứu sau Đại học. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí khóa học toàn thời gian cho sinh viên theo học bất kỳ chuyên ngành nào tại trường Đại học bất kỳ nào ở Anh.Học bổng du học Anh

Học bổng Commonwealth dành cho sinh viên đến từ khối thịnh vượng chung theo đuổi bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Học bổng bao gồm vé máy bay khứ hồi, học phí và lệ phí thi, trợ cấp sinh hoạt và phí làm luận án.

Học bổng các trường Đại học Anh

Học bổng Gates Cambridge là học bổng dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm toàn bộ chi phí để sinh viên thực hiện một khóa nghiên cứu sau Đại học bất kỳ chuyên ngành nào tại Đại học Cambridge. Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí học tập, trong đó có học phí, vé máy bay và trợ cấp sinh hoạt.

Học bổng Rhodes từ Đại học Oxford là học bổng quốc tế lâu đời và có uy tín nhất trên thế giới dành cho sinh viên theo học chương trình sau Đại học, đặc biệt là sinh viên đến từ quốc gia được Oxford lựa chọn. Học bổng bao gồm tất cả học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm sức khỏe, vé máy bay khứ hồi.

Học bổng ISH-London Met từ Đại học London Metropolitan và International Students House dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ tại Đại học London Metropolitan. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí và chỗ ở miễn phí cho 1 năm học thạc sĩ.

Học bổng Birmingham từ Đại học Birmingham dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ 1 năm trị giá 10000 Euro.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết học bổng du học Anh được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.