Home » Học bổng du học Úc
Today: 26-04-2024 23:33:36

Học bổng du học Úc

(Ngày đăng: 25-06-2022 00:34:13)

Úc là quốc gia nổi tiếng về học bổng dành cho các bạn du học sinh. Ngoài học bổng từ chính phủ, học bổng từ các trường công lập Úc cũng rất nhiều.

Úc có nhiều chương trình học bổng du học từ chính phủ và các trường Đại học công lập dành cho du học sinh quốc tế. Học bổng du học Úc là mục tiêu hướng đến của nhiều bạn học sinh, sinh viên để cố gắng và phấn đấu nhằm tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình..

Cách xin học bổng du học Úc.

Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ về vật chất và tinh thần cũng như công sức để đầu tư, tìm kiếm các chương trình học bổng từ các nhà tài trợ.Saigonvina, học bổng du học Úc

Khả năng nhận được học bổng du học Úc tỉ lệ thuận với khả năng học tập của bạn. Bạn càng học tập tốt, càng có trình độ chuyên môn cao thì tỉ lệ nhận được học bổng từ các nhà tài trợ càng lớn.

Một số chương trình học bổng du học Úc.

Học bổng chương trình đào tạo nghiên cứu Úc.

Tại Việt Nam, chương trình này cấp khoảng 150 đến 250 suất học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí, vé máy bay, một phần phí sinh hoạt, bảo hiểm sức khỏe cho sinh viên quốc tế.

Đối tượng của chương trình học bổng là những công dân Việt có nhu cầu đăng ký học chương trình Thạc sĩ tại các trường Đại học uy tín của Úc trong năm 2019.

Học bổng toàn phần Đại học Sydney.

Học bổng này áp dụng cho tất cả các chuyên ngành nghiên cứu tại trường, nhưng việc tham gia vào các hoạt động nghiên cứu của các sinh viên trong mỗi học kỳ là do giảng viên hay trưởng khoa quyết định.

Học bổng quốc tế từ Đại học Macquarie.

Trường có nhiều suất học bổng hỗ trợ một phần tài chính đối với những sinh viên xuất sắc có nhu cầu theo học chương trình Đại học hoặc sau Đại học tại chi nhánh North Ryde.

Các ngành được ưu tiên áp dụng gồm kỹ thuật, môi trường, khoa học nhân văn, truyền thông, ngôn ngữ học và giáo dục.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết học bổng du học Úc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.