Home » Xin visa du học Đức có khó không
Today: 29-03-2024 15:26:21

Xin visa du học Đức có khó không

(Ngày đăng: 25-06-2022 00:33:34)

Xin visa du học Đức có không là tùy thuộc vào việc làm giấy tờ của bạn có đầy đủ không, visa là giấy tờ vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn nên làm hồ sơ visa một cách chỉnh chu nhất có thể.

Xin visa du học Đức có khó không là tùy thuộc vào việc làm giấy tờ của bạn có đầy đủ không, visa là một giấy tờ vô cùng quan trọng. Đức là một quốc gia đem đến cho sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và chương trình học hấp dẫn.

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc xin visa du học Đức có khó không, đó là bạn cần phải hoàn thiện được hồ sơ xin visa.

Hồ sơ xin visa du học Đức bao gồm

Giấy xin cấp thị thực dài hạn, bạn cần 2 bản khai xin cấp thị thực. Trong tờ giấy này, bạn có thể khai bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh.Sài Gòn Vina, Xin visa du học Đức có khó không

Ảnh chân dung 3 nhân 4 với nền trắng, chụp hình lấy rõ khuôn mặt theo yêu cầu.

Hộ chiếu phải còn hạn sử dụng.

Bảng điểm từ quá trình học tập tốt nghiệp trung học phổ thông, ghi đầy đủ thông tin sau khi tốt nghiệp có đi làm gì hay không.

Chứng minh tài chính như giấy cam kết bảo lãnh, giấy chứng nhận về tài khoản phong tỏa của bạn, giấy chứng nhận có bảo lãnh, chứng chỉ APS và một số giấy tờ liên quan. Bên cạnh đó, bạn cần chứng nhận đăng ký về một khóa học tiếng Đức.

Nộp hồ sơ để xin visa đi Đức là bạn phải làm 3 bảng, 1 bảng gốc và 2 bảng photo. Nên sắp xếp theo trình tự, để người làm hồ sơ có thể dễ dàng tìm ra hồ sơ của bạn.

Xin visa du học Đức có khó hay không là tùy thuộc vào bạn đã có đầy đủ giấy tờ không. Khi có đủ rồi thì việc xin visa rất dễ dàng và thuận lợi.

Tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết xin visa du học Đức có khó không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Đức SGV.