Home » Chi phí du học Úc vừa học vừa làm
Today: 29-03-2024 19:51:06

Chi phí du học Úc vừa học vừa làm

(Ngày đăng: 25-06-2022 00:26:03)

Chi phí du học Úc vừa học vừa làm khoảng 12000 đến 15000 AUD trên một năm. Phí sinh hoạt cao hay thấp tùy vào chi tiêu của từng người và tiêu chuẩn ở mỗi thành phố.

Chi phí du học Úc vừa học vừa làm khoảng 12000 đến 15000 AUD trên một năm, đối với sinh viên du học tự túc tại Úc thì vấn đề chứng minh tài chính cần khá chú trọng, quyết định việc hồ sơ của bạn có đáp ứng đủ điều kiện du học Úc hay không.

Một số chi phí du học Úc vừa học vừa làm.

Tùy từng thành phố mà mức chi phí sinh hoạt sẽ khác nhau. Phí ăn ở mỗi năm tính theo địa danh như Sydney 16.000 AUD, Melbourne 15.000 AUD, Brisbane 14.000 AUD.

SaiGonVina, Chi phí du học Úc vừa học vừa làmThành phố Melbourne có áp dụng hình thức quét thẻ cho sinh viên với các mức giá trị khác nhau từ 250 AUD đến 500 AUD. Đối với sinh viên, bạn sẽ được hưởng những khoản ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ ở đây.

Du học sinh Úc có thể lựa chọn ở trong khu nhà trọ hoặc ký túc xá. Mọi người sẽ sử dụng chung không gian, tiện nghi sinh hoạt tại phòng bếp, phòng tắm. Chi phí này khoảng từ 350 đến 500 AUD trên tháng.

Đi làm thêm thể tăng thu nhập cá nhân, bổ sinh kinh nghiệm làm việc, phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh và hiểu thêm về văn hóa nước Úc. Có thể được làm thêm tối đa 80 giờ trên tháng với thu nhập trung bình là 11 AUD đến 30 AUD một giờ.

Những lợi ích khi du học Úc vừa học vừa làm.

Việc đi làm thêm khi học vừa kiếm tiền, vừa giúp bạn mạnh dạn trong giao tiếp, có thêm nhiều mối quan hệ rất có ích sau này.

Sinh viên sau Đại học có nhiều khả năng để đảm nhiệm vai trò cơ sở hoặc liên quan trực tiếp đến ngành học đang theo đuổi và văn bằng của họ.

Trình độ tiếng Anh càng tốt thì càng có nhiều cơ hội đến với bạn, thời gian hòa nhập với cuộc sống ở địa phương sẽ nhanh hơn. Tiếng Anh tốt bạn sẽ dễ dàng giao lưu và tìm kiếm việc làm.

Tư vấn trực tiêp:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết chi phí du học Úc vừa học vừa làm được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.